LayerZero hoàn tất snapshot, chuẩn bị phát hành token ZRO

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, giao thức cross-chain LayerZero cuối cùng cũng đã tiến hành snapshot nhằm chuẩn bị phát hành token ZRO.

LayerZero hoan tat snapshot

Giao thức cross- chain LayerZero đã hoàn tất thành công đợt snapshot airdrop đầu tiên vào ngày 1 tháng 5, tiến tới một bước quan trọng trong việc ra mắt đồng tiền gốc ZRO, . Đợt snapshot này đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của giao thức và đã tạo ra sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng DeFi.

LayerZero Labs đã xác nhận việc hoàn tất đợt snapshot airdrop thông qua một bài đăng trên X vào ngày 2 tháng 5. Đợt snapshot này sẽ xác định việc phân bổ token ZRO dành cho những người đủ điều kiện nhận airdrop khi chính thức ra mắt, dự kiến việc phát hành token sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2024.

LayerZero là giải pháp kết nối giữa các blockchain độc lập một cách hiệu quả, đảm bảo tính tương thích mà không ảnh hưởng đến tính phi tập trung, an toàn và hiệu suất. Thành công của LayerZero được thể hiện qua việc thu hút vốn đầu tư lên đến 120 triệu USD và đạt mức định giá 3 tỷ USD vào tháng 04/2023 thông qua tiềm năng airdrop khổng lồ.
Trong thời gian gần đây, LayerZero đã thu hút sự chú ý đáng kể từ thị trường với hơn 131 triệu giao dịch và hơn 50 tỷ USD giá trị được chuyển đổi giữa các chuỗi blockchain.
LayerZero

Related: Meson Network là gì? Cùng tìm hiểu về MSN Token

Tác động của đợt airdrop LayerZero

Mặc dù đợt airdrop của LayerZero mang lại cơ hội cho giao thức và cộng đồng của nó, nhưng nó cũng làm dấy lên lo ngại về tác động tiềm tàng của những người dùng Sybil. Những người này nhận airdrop với nhiều ví khác nhau và chỉ để bán token phần thưởng mà không có ý định hold token lâu dài với giao thức. Việc này có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng trong giá của đồng token mới được airdrop sau khi ra mắt.

Nhiều đợt airdrop trong quá khứ đã bị ảnh hưởng bởi những người săn airdrop. Vào tháng 2, người ta đã phát hiện rằng danh sách hợp lệ cho đợt airdrop của Starknet chủ yếu bao gồm những người dùng Sybil, với 701.544 địa chỉ trong tổng số 1,3 triệu địa chỉ liên quan đến hoạt động của họ. Tương tự, vào tháng 3 năm 2023, 1.496 ví của những người săn airdrop đã tích lũy hơn 3,3 triệu đô la trị giá token từ đợt airdrop của Arbitrum (ARB), góp phần vào sự sụt giảm giá sau đó.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.