Cardano xuất hiện tín hiệu mua quan trọng

ADA có thể trải qua một đợt phục hồi nhẹ trong vòng 1-4 ngày tới. Các cá voi ADA có thể được quan sát mua hàng số lượng lớn.

Tiendientu cardano tin hieu mua

Cardano (ADA) đã cho thấy dấu hiệu phục hồi khi tăng 2% trong vòng 24 giờ giao dịch, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Điều này diễn ra sau khi tiền điện tử này đã ghi nhận mức giảm lớn trong tháng 4, với tỷ lệ lỗ hơn 23% so với tháng trước đó.

Theo phân tích dữ liệu từ Santiment, sự suy giảm trên thị trường đã làm thu hẹp tỷ lệ lợi nhuận trong tổng nguồn cung của ADA, từ 73% ở đầu tháng xuống còn 51% vào cuối tháng.

Nguồn cung ADA có lãi

Nguồn: Santiment

Sự phục hồi của ADA

Tuy nhiên, có những dấu hiệu tích cực cho thấy giai đoạn điều chỉnh có thể sắp kết thúc, theo dự báo của nhà phân tích Ali Martinez. Trên biểu đồ hàng ngày của ADA, Martinez đã nhận thấy tín hiệu mua trên chỉ báo TD Sequential, cho thấy có thể sẽ có một đợt phục hồi trong vòng 1-4 ngày tới.

Để hiểu rõ hơn về dự báo này, đã kiểm tra các chỉ số kỹ thuật quan trọng khác của ADA. Chẳng hạn, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tăng ổn định trong 2-3 ngày qua, cho thấy áp lực bán đang giảm dần. Mặc dù vậy, tâm lý tổng thể vẫn là tiêu cực và chỉ số RSI cần vượt qua mức 40 để thể hiện triển vọng cho một đợt tăng giá ổn định. Đồng thời, việc vượt qua ngưỡng trung lập 50 sẽ củng cố tâm lý lạc quan.

Chỉ báo kỹ thuật ADA

Nguồn: Trading View

Sự gia tăng của Khối lượng cân bằng từ đầu tháng 5 đã thể hiện rõ áp lực mua trên thị trường. Đến thời điểm này, Khối lượng cân bằng phản ánh động thái giá của ADA trên biểu đồ, mạnh mẽ kích thích hy vọng về một đợt tăng giá ổn định.

Phản ứng của cá voi

Sự tham gia của cá voi ADA

Nguồn: Santiment

Về phản ứng của các nhà đầu tư cá voi, sự giảm giá của Cardano đã thu hút sự chú ý của họ. Trong ngày 30 tháng 4, giao dịch với giá trị trên 100 nghìn đô la đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2023.

Liên quan: Ethereum ETF chỉ có 50% cơ hội được phê duyệt

Khi phân tích các nhóm cá voi khác nhau, những quan sát thú vị đã được làm sáng tỏ. Các con cá voi nhỏ hơn, nắm giữ ADA từ 1.000 đến 1 triệu, đã giảm số lượng, cho thấy chúng đã bán ra.

Tuy nhiên, các con cá voi lớn hơn lại đang tích lũy, khi số lượng địa chỉ nắm giữ ADA từ 1 triệu đến 100 triệu tăng lên. Do đó, rõ ràng là có sự chuyển dịch đáng kể về vốn từ các con cá voi nhỏ sang các con cá voi lớn.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!