Grab Singapore cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa

Grab đã chính thức giới thiệu tính năng mới cho phép người dùng tại Singapore ứng dụng có thể nạp tiền vào ví GrabPay bằng 5 loại đồng tiền mã hóa khác nhau.

Tiendientu

Ngày 19/03/2024, Grab Singapore đã công bố một tin vui cho người dùng khi thông báo rằng họ sẽ có thể thanh toán bằng tiền mã hóa. Grab chấp nhận thanh toán bằng 5 loại đồng tiền mã hóa, bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC, và stablecoin XSGD. Người dùng có thể nạp tiền vào ví GrabPay bằng 5 đồng tiền mã hóa này để thực hiện thanh toán.

Điều đáng chú ý là tính năng này được triển khai nhờ vào mối hợp tác với Triple-A, một công ty cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.

Grab đã chia sẻ trong một tuyên bố cho báo chí:

Chúng tôi đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được cấp phép là Triple-A để cho phép người dùng nạp tiền vào Ví GrabPay bằng các token tiền mã hóa. Tính năng này đã có mặt tại Singapore.

Hiện tại, có 5 loại đồng tiền mã hóa được chấp nhận là BTC, ETH, USDT, USDC, và stablecoin XSGD liên kết với đồng đô la Singapore được phát hành bởi StraitsX.

Triple-A đã chia sẻ:

Từ việc giao hàng đến việc đặt chuyến đi hoặc trả tiền cho một cốc cà phê, cộng đồng người dùng tiền mã hóa tại Singapore bây giờ có thể sử dụng các đồng tiền này cho các giao dịch hàng ngày.

Đọc thêm: Tuna Chain giúp cung cấp native yield cho Bitcoin

Giới thiệu về Grab

Grab
Grab

Grab Holdings Inc., hay còn được biết đến với tên gọi Grab, là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore. Công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển, giao hàng và thanh toán kỹ thuật số tại Singapore và các quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Grab được thành lập vào tháng 6 năm 2012 tại Kuala Lumpur, Malaysia, trước khi chuyển trụ sở chính đến Singapore từ năm 2014. Các sản phẩm và dịch vụ chính của Grab bao gồm GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, GrabHitch, GrabFood, GrabExpress và GrabPay.

Công ty đã phát triển mạnh mẽ và mở rộng hoạt động ra nhiều thành phố, tạo ra nhiều cơ hội kinh tế và có tác động tích cực đến xã hội trong khu vực Đông Nam Á. Grab cũng cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng, cũng như linh hoạt trong việc ứng phó với các tình huống như đại dịch COVID-19 để hỗ trợ cộng đồng.

Năm ngoái, Grab đã đánh dấu sự tiến bộ vào lĩnh vực web3 thông qua việc hợp tác với Circle để tích hợp ví Web3 vào ứng dụng, và sau đó tiếp tục hợp tác với Axie Infinity để tặng điểm thưởng cho người dùng tại Philippines.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!