Singapore Phê Duyệt Giấy Phép Sơ Bộ OKX

OKX thông báo rằng công ty con tại Singapore OKX SG đã nhận được sự chấp thuận giấy phép sợ bộ từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Tiendientu

Theo thông báo mới nhất trên trang Twitter của sàn giao dịch OKX vào ngày 13/03, OKX SG đã có một khởi đầu thuận lợi khi nhận được sự phê duyệt giấy phép sơ bộ từ Cơ quan tiền tệ Singapore.

Hong Fang, Chủ tịch của OKX, đã chia sẻ trong một tuyên bố báo chí rằng:

Singapore là một thị trường quan trọng và chúng tôi đã đầu tư vào đây trong một thời gian dài. Sự chấp thuận nguyên tắc từ MAS không chỉ là việc xác nhận cam kết của chúng tôi mà còn là một cơ hội đầy hứa hẹn để tiếp tục đóng góp tích cực vào hệ sinh thái tiền mã hoá của Singapore.

Danh sách các công ty tiền mã hoá đã được MAS cấp giấy phép đầy đủ trong nước này hiện đang bao gồm Circle, Coinbase, Ripple và Upbit. Nếu OKX được chấp thuận, sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 5 có giấy phép từ MAS.

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch crypto vượt qua con số 75 tỷ USD trong tháng 2. Sàn này đã tạo ra sự ảnh hưởng lớn, trong khi sàn hàng đầu Binance có khối lượng giao dịch hàng tháng lên đến 506 tỷ USD, theo dữ liệu từ The Block. Gần đây, OKX cũng đã mở ra một nhánh tại Thổ Nhĩ Kỳ, mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia BitCraft Airdrop

Chart OKB sau thông báo của OKX

OKB là token sàn của sàn giao dịch OKX

Chart Okb Của Okx (1)

Chart OKB//USDT trên Tradingview vào lúc 3h34 ngày 13/3/2024

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.