Galaxy Digital công bố quỹ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Galaxy Digital công bố một quỹ trị giá 100 triệu USD nhằm thúc đẩy sự phát triển cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử triển vọng, tập trung vào các doanh nghiệp giai đoạn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Tiendientu

Galaxy Digital, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, đang mở rộng phạm vi đầu tư của mình thông qua việc công bố một quỹ mới trị giá 100 triệu USD. Liên doanh này nhằm mục đích đẩy mạnh sức mạnh và tiềm năng của các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử.

Động thái này phản ánh cam kết tiếp tục của Galaxy trong việc thúc đẩy và phát triển hệ sinh thái tiền điện tử, một nỗ lực trước đó chủ yếu dựa vào vốn nội bộ của công ty.

Quỹ của Galaxy Digital thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái tiền điện tử

Quỹ mới mang tên Galaxy Ventures Fund I, LP, được dự định sẽ hỗ trợ tới 30 doanh nghiệp khởi nghiệp trong vòng ba năm tới. Các khoản đầu tư ban đầu sẽ từ 1 triệu USD, tập trung vào các lĩnh vực như ứng dụng tài chính, phát triển cơ sở hạ tầng phần mềm và giao thức tiền điện tử.

Galaxy Digital đã có một lịch sử đầu tư mạnh mẽ vào các doanh nghiệp tiền điện tử, với hơn 200 triệu USD đầu tư vào hơn 100 dự án trong vòng sáu năm qua. Tuy nhiên, quỹ này đánh dấu một sự chuyển đổi trong chiến lược đầu tư của họ, là lần đầu tiên họ hợp tác với các nhà đầu tư bên ngoài. Mục tiêu của công ty là tái tạo thành công của việc đầu tư thông qua quỹ này thông qua cơ chế kế toán.

Michael Novogratz
Michael Novogratz

“Trong nhiều năm, chúng tôi đã sử dụng vốn của mình để đầu tư vào các doanh nghiệp tiền điện tử đổi mới. Bây giờ, chúng tôi đang giới thiệu Galaxy Ventures Fund I LP để hợp tác với các nhà đầu tư bên ngoài, giúp chúng tôi tiếp tục thúc đẩy hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ các công ty ở giai đoạn khởi nghiệp đầy tiềm năng,” công ty phát ngôn như vậy.

Việc Galaxy Digital giới thiệu quỹ đầy tham vọng đã đánh dấu sự gia tăng quan tâm đáng chú ý đối với lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. Trong đầu năm nay, đã có sự hợp tác giữa Marc Andreessen, Accolade Partners và Galaxy Digital để thành lập một quỹ trị giá 75 triệu đô la với mạng 1kx. Đồng thời, Paradigm được cho là đang huy động từ 750 triệu đến 850 triệu USD và Hack VC đặt mục tiêu huy động tối thiểu 100 triệu USD.

Sự hồi sinh này phản ánh đúng xu hướng được phản ánh trong nghiên cứu của Galaxy Digital vào tháng 1 năm 2024. Báo cáo của công ty đã chỉ ra mối liên hệ giữa các chiến lược gây quỹ mạo hiểm và nhu cầu tiền điện tử đang tăng mạnh.

Sự quan tâm từ các tổ chức suy yếu

image 27 850x461 1

Global VC Deal Percentages in Blockchain or Crypto by Stage. Source: Galaxy Digital

Tuy nhiên, sự quan tâm từ các tổ chức đang dần suy yếu khi giá trị định giá giảm, đặt ra thách thức lớn cho việc gây quỹ mạo hiểm tiền điện tử. Điều này đã rõ ràng hơn trong suốt năm 2023 khi các sản phẩm đầu tư thụ động chiếm ưu thế trên thị trường.

Liên quan: Chính phủ Nigeria hợp tác với Interpol để dẫn độ Giám đốc Binance

Báo cáo của Galaxy Digital cũng làm rõ tầm quan trọng của quỹ mới của họ. Trên toàn cầu, các công ty gây quỹ mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử/blockchain chỉ đạt được 5,75 tỷ USD vào năm 2023, giảm sút đáng kể so với kỷ lục năm 2022 là 37,7 tỷ USD.

Nghiên cứu của công ty nhấn mạnh rằng mặc dù việc gây quỹ mạo hiểm bằng tiền điện tử không phải là phương tiện chính cho đến năm 2021, nhưng lĩnh vực này vẫn đạt được tiến bộ so với mức trước đó. Báo cáo dự đoán vốn đầu tư mạo hiểm vào tiền điện tử có thể lấy lại đà vào năm 2024 nếu các nhà đầu tư tiền điện tử chọn tái đầu tư.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.