Fan token PSG tăng mạnh sau chiến thắng tại UEFA Champions League

Trong trận tứ kết Champions League, Barcelona đã chịu thất bại nặng nề trước đối thủ Paris Saint-Germain ngay tại sân nhà Estadi Olímpic Lluís Companys. Khiến Fan Token PSG tăng mạnh.

Tiendientu

Fan token PSG của câu lạc bộ của Paris Saint-Germain đã trải qua một bước tăng đáng kể khi đội bóng này thi đấu, đặc biệt sau khi họ giành chiến thắng 4-1 trước Barcelona trong trận tứ kết lượt về của UEFA Champions League.

PSG là một trong số ít fan token được phát hành bởi công ty tiền mã hóa Socios và dự án Chiliz dành cho các câu lạc bộ thể thao. Những người nắm giữ token này có thể ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng tại câu lạc bộ.

Nhiều nhà đầu tư hy vọng rằng với sự kiện Euro 2024 sắp tới, các fan token sẽ trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ, tương tự như giai đoạn dẫn đến World Cup cuối năm 2022.

Chart PSG

Giá của token PSG đã bắt đầu tăng mạnh kể từ khi đội ghi bàn thắng đầu tiên vào đầu hiệp một. PSG tiếp tục tăng giá cho đến giữa hiệp hai, đạt đỉnh điểm ở mức 5,45 USD. Tuy nhiên, đà tăng của PSG không duy trì được lâu ở mức trên 5 USD, và đã bắt đầu giảm sau thông tin về trận đấu.

Chart Psg
Chart PSG

Chart BAR

Trong khi đó, token đối thủ của PSG là BAR đã giảm gần 5% sau trận thua.

Chart Bar
Chart BAR

Đọc thêm: Token là gì? Tìm hiểu các loại token mới nhất 2024

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.