Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn OKX mới nhất 2024

Ra mắt từ năm 2017, OKX đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Không chỉ là một địa điểm giao dịch đáng tin cậy, OKX còn là điểm đến lý tưởng của hàng triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hôm nay, Tiền Điện

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sàn OKX mới nhất 2024

Ra mắt từ năm 2017, OKX đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Không chỉ là một địa điểm giao dịch đáng tin cậy, OKX còn là điểm đến lý tưởng của hàng triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hôm nay, Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký sàn OKX một cách chi tiết nhất cũng như các bước xác minh cần thiết để bạn có một tài khoản giao dịch tiền điện tử an toàn.

Hướng dẫn đăng ký sàn OKX trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web của OKX.

Truy cập website và đăng kí tài khoản sàn OKX
Truy cập website và đăng kí tài khoản sàn OKX

Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp ngay tại đây vì Tiền Điện Tử đang liên kết với sàn OKX để mang đến cho các bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mở tài khoản trên OKX. Mỗi tài khoản đăng ký mới sẽ nhận được cơ hội mở khoá hộp bí ẩn trị giá 50 USDT. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này!

MỞ TÀI KHOẢN OKX NHẬN THƯỞNG NGAY HÔM NAY!!!

Bước 2: Chọn Đăng ký

Chọn đăng ký

Trên trang chính của OKX, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Nhập địa chỉ email của bạn vào và bấm vào nút đăng ký.

Bước 4: Xác minh email

Xác minh email

Sau khi bạn nhập Gmail để đăng ký thì mã xác minh gồm 6 số sẽ được gửi vào Mail của bạn. Hãy nhập mã xác minh vào đây và ấn vào nút tiếp tục.

Bước 5: Xác minh số điện thoại

Xác minh số điện thoại

Điền số điện thoại của bạn vào để tiến hành xác minh. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về điện thoại của bạn để xác nhận. Bạn hãy nhập mã xác minh đó vào ô.

Bước 6: Chọn quốc gia hoặc khu vực

Chọn quốc gia hoặc khu vực

Ở phần này thì các bạn hãy chọn quốc gia mà bạn đang ở. Thông tin này phải trùng khớp với giấy tờ của các bạn. Chọn xong quốc gia thì bấm vào đồng ý với các điều khoản và dịch vụ. Sau đó bấm vào tiếp theo

Bước 7: Tạo mật khẩu

Tạo mật khẩu

Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu bạn chọn là mạnh và an toàn để bảo vệ tài khoản của mình. Lưu ý rằng đừng bao giờ chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai để tránh tình trạng mất mát tài sản. Đến bước này thì bạn đã có cho mình một tài khoản OKX để thực hiện các giao dịch rồi.

Hướng dẫn xác minh tài khoản OKX

Để giao dịch an toàn và sử dụng được các tính năng của sàn OKX thì ngoài việc có cho mình một tài khoản thì bạn cần phải thực hiện KYC cho tài khoản của bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang xác minh

Truy cập vào trang xác minh

Bạn vào mục hồ sơ và bấm chọn xác minh.

Bước 2: Tiến hành xác minh

Tiến hành xác minh

Ở đây sẽ có mục xác minh cá nhân và xác minh tổ chức cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Tiến hành xác minh

Để xác minh danh tính thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuỳ thân của bạn. Quá trình này có thể bao gồm việc cung cấp một loạt các tài liệu như hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc thẻ căn cước. Hãy đảm bảo rằng các tài liệu bạn cung cấp đều hợp lệ và không bị sai sót.

Sau khi chọn loại giấy tờ xong thì mã QR sẽ hiện ra, bạn hãy quét mã QR này để tiến hành chụp giấy tờ và xác minh khuôn mặt của bạn. Hoàn tất xong các quá trình này, hệ thống sẽ tiến hành xác minh và bạn cần chờ một khoảng thời gian để hệ thống kiểm tra thông tin và phê duyệt cho xác minh của bạn.

Hướng dẫn đăng ký sàn OKX trên điện thoại

Để thuận tiện cho việc giao dịch tiền điện tử thì hiện tại sàn OKX đã có sẵn ở trên điện thoại. Các bạn có thể tải app OKX về trên điện thoại để thuận tiện cho giao dịch. Các bước để mở tài khoản sàn OKX trên điện thoại cũng khá đơn giản.

Bước 1: Tải app OKX 

App OKX đã có trên cả App Store và Google Play nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiểm app OKX để tải về.

Tải app và đăng kí tài khoản OKX trên điện thoại
Tải app và đăng kí tài khoản OKX trên điện thoại

Bước 2: Tiến hành đăng ký

Nhập mã giới thiệu để nhận thêm phần quà hấp dẫn
Nhập mã giới thiệu để nhận thêm phần quà hấp dẫn

Ở phần này, các bạn nhập Email và số điện thoại của bạn vào. Phần mã giới thiệu thì hãy nhập 35622126 để nhận thêm các ưu đãi độc quyền từ Tiendientu.com

Các bạn nhập đầy đủ các thông tin vào thì hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến email và số điện thoại của các bạn để xác minh. Hãy tiến hành xác minh để hoàn tất đăng ký.

Sau khi đăng ký xong, bạn cần xác minh danh tính để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Các bước để xác minh danh tính thì cũng giống như xác minh danh tín trên Website mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Kết luận

Việc đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử OKX là bước quan trọng để bắt đầu hành trình đầu tư và giao dịch trong thế giới tiền điện tử. Qua quá trình này, bạn đã tiến gần hơn đến việc tham gia vào thị trường đầy tiềm năng và cơ hội. Đừng quên bảo vệ thông tin cá nhân của mình và tuân thủ các hướng dẫn về bảo mật được cung cấp bởi OKX.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.