Cá voi Bitcoin tích lũy mạnh khi thị trường đang hưng phấn

Hoạt động của cá voi Bitcoin tăng đột biến, một hiện tượng thường không thấy ở giai đoạn này của chu kỳ. Chỉ báo dao động gradient giá thực tế cho thấy phe bò phải duy trì động lực của mình để giữ vững quỹ đạo hiện tại.

Tiendientu ca voi bitcoin tich luy manh

Bitcoin [BTC] đang lấy đà khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù đã giảm 4% trong hai ngày qua nhưng nó đã kiểm tra thành công mức hỗ trợ 69 nghìn đô la. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Sự tích lũy tiếp tục nhanh chóng, mặc dù giá đã trì trệ trong suốt tháng 4 và nửa đầu tháng 5.

Một báo cáo gần đây nhấn mạnh dữ liệu cho thấy Bitcoin có thể sẵn sàng cho đợt tăng giá 300 ngày. Bằng chứng hiện tại củng cố thêm xu hướng tăng giá này. Chỉ báo động lượng này cho thấy phe bò cần duy trì áp lực để tránh khả năng suy thoái.

Phe bò phải duy trì áp lực

Bitcoin Market vs Realized Price

Nhà phân tích tiền điện tử Axel Adler đã chia sẻ một phân tích trực tuyến trên X (trước đây là Twitter), nêu bật động lực hiện tại của Bitcoin và các giá trị đạt được trong 18 tháng qua.

Bộ dao động gradient giá ở trên đo lường tốc độ tăng trưởng của giới hạn thị trường so với giới hạn thực tế. Trong đợt tăng giá năm 2021, khi BTC tiến gần đến đỉnh cuối cùng, bộ dao động đã hình thành các đỉnh thấp hơn, cho thấy xu hướng tăng đang suy yếu.

Vào năm 2024, chỉ báo dao động đã hình thành mức cao thấp hơn ở mức 2,96. Do đó, việc vượt qua mốc 3 là rất quan trọng đối với phe bò để ngăn chặn sự lặp lại của mô hình năm 2021, báo hiệu xu hướng tăng đang mờ dần. Tại thời điểm viết bài, bộ dao động đứng ở mức 1,38.

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại “chỉ là vấn đề thời gian”. Nhà phân tích Willy Woo đã lưu ý rằng Bitcoin hiện có đã được tích lũy đều đặn trong hai tháng qua, mặc dù không có chuyển động tăng đáng kể trong các khung thời gian cao hơn.

Bitcoin Inventory on Exchanges

Tình trạng này đã gây ra sự hoảng loạn cho các chủ sở hữu bán lẻ, nhưng nhu cầu về BTC giao ngay vẫn mạnh mẽ. Woo tin rằng việc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại so với Đô la Mỹ là điều không thể tránh khỏi.

Tỷ lệ cá voi sàn giao dịch

Bitcoin Exchange Whale Ratio

Tỷ lệ cá voi sàn giao dịch có xu hướng tăng lên trong tháng 4 và tháng 5. Điều này cho thấy hoạt động của cá voi tăng lên, điều này không bình thường trong đợt tăng giá. Thông thường, hoạt động của cá voi bị giảm bớt trong xu hướng tăng dài hạn. Nó tăng khi đạt đến đỉnh và giá bắt đầu giảm.

Dòng vốn chảy ra từ các sàn giao dịch, điều mà Willy Woo đã nhấn mạnh trước đây, đưa ra một lập luận thuyết phục chống lại sự tham gia của cấp cao nhất. Tuy nhiên, hoạt động gia tăng của cá voi có thể khiến các nhà đầu tư tạm dừng.

Tuy nhiên, tỷ lệ cá voi sàn giao dịch không phải là chắc chắn và bằng chứng hiện tại cho thấy đợt tăng giá này vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.