Metamask chuẩn bị tiến hành tích hợp mạng Bitcoin

Metamask - ví điện tử trước đây chỉ tương thích với mạng lưới Ethereum, mới đây đang có dự định tích hợp thêm mạng lưới Bitcoin. Đây được coi như là bước đột phá dành cho Metamask.

Metamask chuan bi tien hanh tich hop mang Bitcoin tdt

Ví tiền điện tử Ethereum MetaMask sắp tới sẽ hỗ trợ tương thích với mạng Bitcoin, mở rộng khả năng sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp người dùng trên hai mạng lưới Bitcoin và Ethereum có thể dễ dàng hơn trong việc giao dịch qua lại với nhau.

Mục tiêu của bước cải tiến này là giúp Metamask cung cấp một giải pháp ví đa năng và toàn diện cho hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động hàng tháng. Mặc dù tính năng hỗ trợ Bitcoin của MetaMask vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng có kế hoạch mở rộng trong tương lai để mang lại trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho người dùng.

Đọc thêm: Metamask là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Metamask?

Bước tiến lớn dành cho Metamask

Bước tiến lớn dành cho Metamask

Thời gian cụ thể để tích hợp vẫn chưa được Metamask xác định, tuy nhiên, các chi tiết về khả năng của nó có thể được biết đến vào tháng tới. Việc tích hợp Bitcoin vào MetaMask đánh dấu một bước tiến kỹ thuật đáng kể trong lĩnh vực ví tiền điện tử. Trước đây chỉ tập trung vào Ethereum và các đồng tiền liên quan, MetaMask giờ đây đang nỗ lực hỗ trợ thêm mạng lưới Bitcoin.

Sự lựa chọn ủng hộ Bitcoin của MetaMask trùng hợp với những cải tiến mới nhất của giao thức Bitcoin, chẳng hạn như tích hợp các tính năng tương tự NFT và hợp đồng thông minh khác.

Theo thời gian, khả năng của Bitcoin đã vượt ra ngoài chỉ giao dịch tiền tệ; nó hiện có thể tham gia vào hệ sinh thái phi tập trung hay Web3. MetaMask có thể là một phần quan trọng của sự thay đổi này, thống nhất trải nghiệm người dùng trên nhiều ứng dụng blockchain.

Để thúc đẩy thêm giao dịch tiền điện tử, MetaMask đã cải thiện nhiều khía cạnh của giao diện người dùng. Đơn cử như sự hợp tác gần đây với CoinLedger. Với việc tích hợp này ra mắt vào ngày 18/3, người dùng MetaMask giờ có thể đồng bộ lịch sử giao dịch với CoinLedger, một phần mềm thuế tiền điện tử, đơn giản hóa việc tuân thủ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Pirate Nation thong bao airdrop va niem yet len Coinbase

Airdrops | Altcoin | Editor Choice

Pirate Nation thông báo airdrop và niêm yết lên Coinbase

Pirate Nation là trò chơi nhập vai RPG với chủ đề cướp biển đã huy động thành công 33 triệu đô từ a16z đã tiến hành airdrop đợi đầu tiên và niêm yết lên các sàn giao dịch lớn như Coinbase.