Bitcoin sẽ di chuyển thế nào sau khi giảm xuống $61,700?

Mike Novogratz dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng từ 55.000 đến 75.000 USD. Giá có thể sẽ duy trì ổn định cho đến khi xuất hiện một câu chuyện thị trường mới.

Tiendientu bitcoin di chuyen the nao

Sau khi đạt mức $63,000 vào hôm qua, Bitcoin hiện đã điều chỉnh xuống còn $61,700.

Giám đốc điều hành của Galaxy, Mike Novogratz, một nhân vật nổi tiếng trong ngành, cho rằng Bitcoin có thể dao động trong khoảng từ 55.000 USD đến 75.000 USD cho đến khi xuất hiện một “câu chuyện mới”. Ông gợi ý rằng giá Bitcoin có thể sẽ không có biến động lớn cho đến khi thị trường đón nhận những thay đổi mới. Theo Novogratz, “câu chuyện” này có thể xuất hiện qua hai kịch bản: Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ giảm lãi suất hoặc các cơ quan quản lý nới lỏng các quy định đối với tiền điện tử.

Bitcoin cần một câu chuyện mới

Vào thứ Ba, trong khi thảo luận về thu nhập của công ty, Novogratz cho biết sau một quý đầu mạnh mẽ, tiền điện tử hiện đang ở giai đoạn hợp nhất và giá Bitcoin có thể dao động trong khoảng từ 55.000 đến 75.000 USD cho đến khi có những sự kiện thị trường tiếp theo.

BTCUSDT

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Ba, Novogratz chia sẻ: “Bitcoin luôn cần một câu chuyện. Nếu bạn coi Bitcoin là vàng kỹ thuật số, thì luôn có hai yếu tố chính: yếu tố vĩ mô và yếu tố chấp nhận.”

Xét về lịch sử giá của Bitcoin, nó thường bị ảnh hưởng bởi các xu hướng kinh tế vĩ mô. Thông thường, giá tăng trong các giai đoạn chính sách nới lỏng của ngân hàng trung ương và giảm trong các giai đoạn thắt chặt.

Đầu tháng này, giá Bitcoin giảm xuống dưới 57.000 USD do lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục duy trì lãi suất cao trong cuộc họp FOMC sắp tới. Dù sau đó điều này được xác nhận, ngân hàng trung ương cũng cam kết giảm tốc độ thắt chặt, điều này hỗ trợ thanh khoản thị trường, giúp giá BTC phục hồi sau cuộc họp.

Liên quan: Bitcoin phục hồi lên $63,000 khi thị trường nghiêng về phía lòng tham

Fed và các cơ quan quản lý

Novogratz cho biết cho đến khi có sự thay đổi về dữ liệu kinh tế vĩ mô và lạm phát giảm, Fed sẽ “tạm dừng”, và Bitcoin sẽ tuân theo xu hướng này. Ông dự đoán rằng Bitcoin có thể sẽ giao dịch trong một phạm vi cho đến khi lãi suất ngắn hạn thay đổi cả trong và ngoài nước hoặc có những quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử.

mike novogratz.jpg

Mức tăng 50% của Bitcoin trong quý đầu tiên của năm phần lớn là nhờ sự phấn khích từ các quỹ ETF Bitcoin giao ngay mới ra mắt. Tuy nhiên, dòng vốn rút ròng đã được ghi nhận ở các quỹ ETF này trong quý 2 năm nay.

Vào tháng trước, hai sự kiện quan trọng đã tạo ra những câu chuyện mới cho Bitcoin: việc giảm một nửa phần thưởng khối (halving) và sự ra mắt của tiêu chuẩn mã thông báo Runes. Novogratz cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các cơ quan quản lý, dự đoán rằng sự rõ ràng hơn về quy định tiền điện tử sẽ xuất hiện sau cuộc bầu cử liên bang Hoa Kỳ vào mùa thu này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!