Bitcoin giảm xuống dưới $57,000 khiến nhà đầu tư mới hoảng loạn

Khi Bitcoin giảm xuống dưới mức 57.000 đô la, các nhà đầu tư ngày càng lo lắng về sự biến động của thị trường và tác động của nó đối với thợ đào.

Tiendientu Bitcoin giam xuong duoi 57k usd

Khi Bitcoin giảm xuống dưới 57.000 USD, các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về sự biến động của thị trường và tác động của nó đối với các công ty khai thác.

Vào sáng thứ Năm, các nhà đầu cơ tiếp tục gây áp lực bán, khiến Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 57.000 USD kể từ tháng Hai. Vào thời điểm báo cáo, Bitcoin đã phục hồi trên 57.000 USD, nhưng đợt giảm nhanh trước đó có thể báo hiệu điểm yếu tiềm ẩn, có khả năng ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà giao dịch bán lẻ.


Công ty nghiên cứu chuỗi khối CryptoQuant đã quan sát thấy rằng những người mới tham gia tiền điện tử – những người đã mua BTC trong vòng sáu đến ba tháng qua – đã bắt đầu di chuyển tiền của họ trong bối cảnh giá giảm và “áp lực bán gia tăng”. Theo dữ liệu của nền tảng, số BTC trị giá khoảng 2,4 tỷ USD do những người mới tham gia này kiểm soát đã bắt đầu di chuyển, có thể cho thấy ý định bán theo giá thị trường hiện tại của họ.

Tình trạng hỗn loạn thị trường có thể trở nên tồi tệ hơn do các công ty khai thác phải đối mặt với sự sụt giảm nhanh chóng về hashprice, một thước đo đại diện cho doanh thu của công ty khai thác trên mỗi terahash. Công ty phân tích khai thác tiền điện tử Hashrate Index lưu ý rằng hashprice trong bối cảnh Bitcoin lao dốc đang “đạt mức thấp nhất mọi thời đại”, mức được nhìn thấy lần cuối trong thị trường gấu. Tính đến thời điểm báo cáo, hashprice đứng ở mức 44,69 USD, có khả năng khiến một số công ty khai thác thanh lý nguồn dự trữ của họ để trang trải chi phí hoạt động.

BTC Chart 2

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào tháng 5, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của CryptoQuant, Julio Moreno, đã nhận xét rằng thị trường “có thể chứng kiến ​​sự đầu hàng của miner nếu giá không phục hồi đáng kể trong mùa hè”, đồng thời nói thêm rằng hashprice (doanh thu trung bình của miner trên mỗi hash) đã được “thiết lập”. mức thấp mới” sau đợt halving mới nhất. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 57.200 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.