Berachain gọi vốn thành công 69 triệu USD

Berachain là một dự án layer-1 đã thành công trong việc gọi vốn trị giá 69 triệu USD và hiện đang trong quá trình phát triển với trọng điểm tập trung vào các ứng dụng DeFi.

Tiendientu

Blockchain Layer-1 Berachain đã thành công trong việc tổ chức vòng gọi vốn trị giá 69 triệu USD, đưa tổng giá trị của nền tảng blockchain layer-1 này lên con số 1,5 tỷ USD với sự tham gia đáng kể từ các quỹ đầu tư như Brevan Howard Digital và Framework Ventures.

Trước đó, dự án Layer-1 này đã thành công trong việc huy động 42 triệu USD, khiến định giá của nó tăng lên 420 triệu USD – một bước tiến đáng kể cho một dự án bắt đầu từ việc phát triển nền tảng NFT.

Hiện tại, Berachain đang triển khai testnet, đã bắt đầu từ tháng 01/2024. Việc triển khai testnet này nhằm mục đích mở cửa cho cộng đồng thử nghiệm sau khi hoàn thành vòng testnet kín cho các dự án DeFi trước đó một tháng.

Đọc thêm: Tham gia nhận Ton Airdrop trên OKX

Giới thiệu về Berachain

Interface Berachain

Berachain, là một blockchain Layer 1 được xây dựng trên Cosmos SDK và tương thích với EVM (Ethereum Virtual Machine), đã tập trung vào lĩnh vực DeFi và hứa hẹn là một nền tảng hợp đồng thông minh với hiệu suất cao, khả năng mở rộng và tương thích với EVM, cũng như khả năng tương tác với các chuỗi khác.

Berachain đã công bố định hướng phát triển tập trung vào việc xây dựng một nền tảng để phục vụ cho việc phát triển các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) trong tương lai, với sự tương thích sẵn có với Ethereum Virtual Machine (EVM). Dự án này được phát triển trên nền tảng Cosmos, sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Liquidity để cân bằng giữa động lực staking và cung cấp thanh khoản trên mạng lưới.

Berachain cũng có 3 loại token, bao gồm BERA (token phí), BGT (token thưởng staking và quản trị) và HONEY (stablecoin). Người dùng sẽ nhận được BGT sau khi cung cấp thanh khoản cho các dự án trên Berachain, đồng token không thể giao dịch. Sau đó, họ có thể đốt BGT để nhận BERA hoặc ủy quyền BGT cho validator của mạng lưới để nhận HONEY.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!