Elon Musk tiếp tục phím hàng DogeCoin

Giá DOGE tiếp tục leo thang khi một đoạn video của Elon Musk, cho biết khả năng Tesla có thể chấp nhận Dogecoin, lan truyền trên mạng xã hội X.

Tiendientu

Sáng ngày 14/03/2024 theo giờ UTC, cộng đồng crypto trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đã lan truyền một video ngắn, trong đó Elon Musk đề cập đến việc Tesla sẽ chấp nhận thanh toán bằng đồng Dogecoin.

Cụ thể, trong chuyến thăm gần đây tới nhà máy Giga Berlin của Tesla, CEO của hãng xe điện này đã tuyên bố trước đám đông rằng, sẽ đến một ngày mọi người có thể mua ô tô Tesla bằng Dogecoin.

Khi nào bạn có thể mua Tesla bằng Dogecoin? Tôi nghĩ chúng ta nên kích hoạt hình thức thanh toán này vào một thời điểm nào đó.

Nếu bạn có thể mua hàng hóa từ Tesla bằng DOGE thì thật là tuyệt vời.

Vì thế, Dogecoin to the moon.

Việc Elon Musk có tình cảm đặc biệt với đồng tiền kỷ nguyên meme là điều mà hầu như ai trong thị trường crypto đều biết.

Vị tỷ phú này thậm chí đã tích hợp Dogecoin làm phương tiện thanh toán cho một số mặt hàng, hay thậm chí đã từng bất ngờ thay logo chim xanh của Twitter thành chú chó Shiba biểu tượng của Dogecoin, nhưng sau đó lại nhanh chóng thay đổi trở lại.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng vị tỷ phú không phải lúc nào cũng “đáng tin cậy” và thường xuyên có những phát ngôn “không biết đâu mà lần” trên mạng xã hội. Musk có ảnh hưởng rất lớn đến giá của Dogecoin, nhưng sau khi cơn sốt FOMO qua đi, thị trường thường đối mặt với những sự điều chỉnh mạnh mẽ.

Vì vậy, cộng đồng nên tránh khỏi việc quá mức FOMO với “chỉ báo của Elon Musk” này, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường có thể biến động mạnh như hiện tại.

Đọc thêm: Scotty the AI giải phóng sức mạnh Meme & tiện ích AI

Chart Dogecoin sau phát biểu của Elon Musk

Giá của Dogecoin sau khi video này được chia sẻ rộng rãi đã tăng mạnh từ khoảng 0,170 USD lên 0,194 USD chỉ trong 15 phút ngắn ngủi. Tuy nhiên, sau đó đã bắt đầu xuất hiện các cây nến đỏ mạnh không kém. Hiện tại, DOGE đang dao động quanh mức giá 0,188 USD.

Chart Dogecoin Elon Musk

DOGE/USDT trên TradingView vào lúc 07:20 AM ngày 14/03/2024.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.