Arbitrum Sắp Unlock 1 Lượng Lớn Token

Layer2 được phát triển bởi offchain Labs - Arbitrum vào ngày 16/3/2024 sẽ mở khóa 1 đợt rất lớn token ARB.

Tiendientu1

Arbitrum (ARB), một trong những dự án Ethereum Layer-2 nổi tiếng nhất, sẽ tổ chức một sự kiện mở khóa token vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 năm 2024.

Cụ thể, 1.11 tỷ token ARB sẽ được mở khóa, chiếm 11.1% tổng cung và 76.5% nguồn cung lưu hành hiện tại. Ngoài ra, số altcoin được mở khóa sẽ có giá trị 2.38 tỷ đô la theo tỷ giá hiện tại.

Arbitrum Unlock
Arbitrum Unlock

Hành động mở khóa token của Arbitrum diễn ra đồng thời với bản cập nhật Dencun dự kiến diễn ra trên mạng Ethereum mainnet vào ngày 13/3.

Theo nhiều chuyên gia, sự kiện nâng cấp này sẽ có ảnh hưởng đặc biệt đến các dự án Layer 2. Cụ thể, dự kiến sẽ giảm đáng kể phí giao dịch cho các dự án Layer 2 như Arbitrum và tăng hiệu quả của mạng.

Trong số các token ARB được mở khóa, 937 triệu USD sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư, trong khi 1.44 tỷ USD sẽ được phân phối cho các nhà phát triển và cố vấn.

Arbitrum là một giải pháp Layer 2 với sứ mệnh giúp giảm bớt gánh nặng cho Ethereum bằng cách giảm số lượng giao dịch trên mạng Ethereum và giảm phí giao dịch.

Nền tảng này được thiết kế để cho phép các nhà phát triển dễ dàng đưa dApps từ Ethereum sang Arbitrum, trong khi vẫn được hưởng lợi từ tính bảo mật của Ethereum. Bên cạnh đó, Arbitrum còn có tốc độ giao dịch lên đến 40.000 giao dịch/giây.

Đọc thêm: Trong 1 tháng, 600M USD phí gas trên Ethereum bị đốt

Chart Arbitrum 

Chart Arb

Chart ARB/USDT trên TradingView vào lúc 3h15 ngày 11/3/2024

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.