Vanguard tiếp tục từ chối Ethereum ETF, bày tỏ quan điểm thù địch

Vanguard đã từ chối tổ chức ETF Ethereum giao ngay, tuyên bố rằng tiền điện tử không phù hợp với các dịch vụ của họ trong các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu và tiền mặt.

Tiendientu vanguard bay to quan diem thu dich

Vanguard Group, một trong những cố vấn đầu tư lớn nhất ở Hoa Kỳ, rõ ràng đã tách mình ra khỏi lĩnh vực tiền điện tử, khẳng định rằng đây không phải là một loại tài sản trưởng thành. Sau khi từ chối tham gia cùng các đồng nghiệp của mình trong việc cung cấp Bitcoin ETF giao ngay, Vanguard đã có lập trường tương tự đối với Ethereum ETF giao ngay.

Vanguard từ chối cung cấp ETF Ethereum giao ngay

Trong một tuyên bố dứt khoát, người phát ngôn của Vanguard nói với Blockworks: “Trong khi chúng tôi liên tục đánh giá các dịch vụ môi giới của mình và đánh giá các sản phẩm mới gia nhập thị trường, các quỹ ETF ether giao ngay sẽ không có sẵn để mua trên nền tảng Vanguard.”

Thông báo này được đưa ra một tuần sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt hồ sơ 19b-4 từ nhiều tổ chức phát hành khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là để các quỹ ETF Ether giao ngay bắt đầu giao dịch, SEC vẫn cần phải xóa các báo cáo đăng ký S-1 từ các tổ chức phát hành quỹ trước khi việc ra mắt sản phẩm theo kế hoạch có thể được tiến hành. Vào thứ Tư, ngày 29 tháng 5, BlackRock đã gửi đơn đăng ký S-1 sửa đổi.

Vanguard vs BlackRock

Quá trình phê duyệt của SEC Hoa Kỳ có thể mất vài tuần kể từ bây giờ, hầu hết dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất trước ngày 4 tháng 7. Phản ánh lập trường rõ ràng của Vanguard về tài sản kỹ thuật số, người phát ngôn nhận xét:

Người phát ngôn nói thêm: “Chúng tôi tin rằng các sản phẩm tiền điện tử không phù hợp với [dịch vụ của chúng tôi] tập trung vào các loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu và tiền mặt, những thứ mà Vanguard coi là nền tảng của danh mục đầu tư cân bằng, dài hạn”.

Liên quan: SEC đưa ra cảnh báo lừa đảo tiền điện tử khẩn cấp

Ngược lại, đối thủ cạnh tranh của Vanguard, BlackRock, đã nổi lên như một nhà cung cấp quỹ Bitcoin lớn nhất với IBIT Bitcoin ETF. Đầu tháng này, cựu giám đốc điều hành BlackRock Salim Ramji, người có công trong việc ra mắt IBIT ETF, đã gia nhập Vanguard với tư cách là Giám đốc điều hành. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh cam kết của mình đối với các sản phẩm và dịch vụ hiện có của Vanguard.

ETF Ether giao ngay trở thành một vấn đề bầu cử

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của ARK Invest, đã chỉ ra rằng việc phê duyệt Ethereum ETF giao ngay đang trở thành một vấn đề bầu cử quan trọng. Ban đầu, một số nhà phân tích thị trường nghi ngờ rằng ETF sẽ nhận được sự chấp thuận của SEC. Wood cũng lưu ý rằng mặc dù Solana ETF có thể được chấp thuận, nhưng các ETF tập trung vào memecoin khó có thể được bật đèn xanh theo quy định.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.