Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

Tiendientu shiba inu dot

Shiba Inu (SHIB), đồng meme nổi tiếng, một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử với những phát triển mới nhất. Theo Shibburn, người theo dõi hoạt động đốt token Shiba Inu, tỷ lệ đốt của đồng meme này đã tăng gần 570% vào thứ Tư, ngày 22 tháng 5, làm dấy lên sự lạc quan của các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Tỷ lệ đốt xu Shiba Inu tăng vọt

Tốc độ đốt tăng mạnh đã làm giảm đáng kể nguồn cung thị trường của Shiba Inu, điều này có thể tác động tích cực đến hệ thống mã hóa của nó trong tương lai. Theo Shibburn, trong 24 giờ qua, tỷ lệ đốt cháy đã tăng vọt 569,50%. Tổng cộng 12,70 triệu mã thông báo SHIB đã bị cộng đồng đốt trong một số giao dịch. Đáng chú ý, bốn địa chỉ ví cụ thể đóng vai trò chính trong sự gia tăng này.

Screenshot_5

Địa chỉ ví 0xa9d1… chịu trách nhiệm chuyển 4,6 triệu SHIB sang ví chết thông qua hai giao dịch lớn được ghi nhận cách đây vài giờ. Ngoài ra, một địa chỉ ví khác, 0x608…, đã chuyển 1,01 triệu SHIB sang một ví chết trong cùng thời gian. Những giao dịch đáng kể này đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tốc độ đốt của Shiba Inu tăng đột biến gần đây.

Hơn nữa, một ví cộng đồng khác, 0xc66…, đã chuyển 1,04 triệu mã thông báo Shiba Inu sang ví chết, góp phần đáng kể vào việc tăng tốc độ đốt. Do đó, tổng số token SHIB bị đốt hiện ở mức khổng lồ 410,72 nghìn tỷ. Nguồn cung giảm do các giao dịch đốt này được xem là chất xúc tác tiềm năng giúp nâng cao giá trị của SHIB.

Trong bối cảnh này, nguồn cung thấp hơn với nhu cầu ổn định hoặc tăng lên có thể dẫn đến sự tăng giá của bất kỳ tài sản nào, bao gồm cả tiền điện tử. Sự phát triển này đã mang lại sự lạc quan dâng trào cho cộng đồng Shiba Inu, với nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ tiến trình của đồng meme.

SHIB sẽ tăng lên 0,0001 USD?

Shiba Inu Burn

Giá Shiba Inu đã bứt phá thành công từ mức 0,000025 USD, đóng vai trò là điểm kháng cự quan trọng. Tính đến thứ Tư, SHIB đã tăng 1,39% lên 0,00002562 USD. Trong khi đó, tiền điện tử meme lớn thứ hai có vốn hóa thị trường là 15,11 tỷ USD.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của SHIB tăng vọt 33,58% lên 1,17 tỷ USD. Như Coingape đã báo cáo trước đó, giá SHIB sẵn sàng tăng lên 0,00003 USD hoặc thậm chí 0,00005 USD nếu nó tiếp tục giao dịch trên mức kháng cự quan trọng. Hơn nữa, một đợt tăng giá lên 0,0001 USD có thể được dự đoán trong dài hạn nếu đà tăng được duy trì.

Giá của Shiba Inu đã tăng đáng kể trong bối cảnh tâm lý chung trên thị trường tích cực. Do đó, lãi suất mở hợp đồng tương lai SHIB cũng tăng 9,24% lên 90,77 triệu USD, theo Coinglass. Tuy nhiên, thanh lý long chiếm ưu thế với 471.170 USD được thanh lý, điều này có thể đẩy giá SHIB chìm trong sắc đỏ. Trong khi đó, hoạt động bán khống chiếm gần một nửa số khoản thanh lý này, khiến tác động của chúng ít đáng kể hơn.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!