SEC cập nhật hồ sơ Ethereum ETF cho BlackRock, Fidelity

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã nộp bản cập nhật cho các nhà phát hành Ethereum ETF quan trọng, bao gồm BlackRock, Fidelity, Grayscale và Bitwise.

Tiendientu sec cap nhat ethereum etf

Khi khả năng phê duyệt một quỹ ETF Ethereum giao ngay sắp xuất hiện trong tuần này, căng thẳng đang gia tăng trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số rộng lớn hơn. Bản cập nhật mới nhất từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bao gồm một hồ sơ yêu cầu bình luận công khai về một số ứng dụng Ethereum ETF giao ngay tiềm năng.

Giao ngay Ethereum ETF: Bình luận chính thức đầu tiên của SEC

Cơ quan quản lý thị trường đã âm thầm liên lạc với các nhà phát hành quỹ ETF Ethereum giao ngay tiềm năng. Tuy nhiên, với khả năng được phê duyệt tăng lên vào đầu tuần này, SEC đã nộp hồ sơ quan trọng đầu tiên với hy vọng tiến lên phía trước. Trong các hồ sơ riêng biệt dành cho BlackRock, Grayscale Investments, Ark 21Shares, Fidelity Investments và Bitwise, SEC đã yêu cầu gửi nhận xét bằng điện tử hoặc qua giấy.

Các hồ sơ này phác thảo các khía cạnh quan trọng của ứng dụng ETH ETF giao ngay, bao gồm bảo mật tài sản của nhà đầu tư, tuân thủ các quy định chứng khoán và thủ tục mua lại, cùng nhiều vấn đề khác. Các nhà phân tích đã lưu ý rằng quan điểm của SEC liên quan đến sản phẩm Ethereum ETF giao ngay đã trở nên dễ chịu hơn đáng kể.

Fidelity Ethereum ETF

Sàn giao dịch tin rằng đề xuất này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các nhà đầu tư và lợi ích công cộng. Những lo ngại về việc bảo vệ nhà đầu tư đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ đã leo thang đáng kể trong những năm gần đây, bằng chứng là chi phí cuộn cho các quỹ ETF tương lai ether và sự biến động về tỷ lệ phí bảo hiểm/chiết khấu và phí quản lý đối với các Quỹ Ether OTC,” hồ sơ nêu rõ. Lời kêu gọi bình luận này cho thấy cơ quan quản lý có thể có xu hướng phê duyệt sản phẩm phù hợp với kỳ vọng chung của thị trường.

Liên quan: Ngân hàng Standard Chartered dự báo thời điểm Ethereum đạt $8,000

Ứng dụng VanEck và Ark 21Shares: Điều gì ở phía trước

Các nhà phân tích đang phát hiện ra nhiều động lực khác nhau liên quan đến việc phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay. Bộ đôi VanEck và Ark 21Shares dự kiến sẽ nhận được quyết định về đơn đăng ký của họ trong tuần này. Suy đoán của các nhà phân tích thị trường cho thấy rằng có thể có sự chấp thuận của 19b-4 trong khi các bên điều hướng thông qua quy trình Mẫu S-1.

Có thêm những suy đoán trên thị trường liên quan đến các sản phẩm ETH ETF giao ngay. Trong trường hợp Bitcoin ETF giao ngay, đã có nhiều tuần tương tác giữa cơ quan quản lý và tổ chức phát hành, điều này đáng chú ý là đã hợp lý hóa quy trình phê duyệt và dẫn đến việc ra mắt sản phẩm trong cùng một tuần.

Lần này, các nhà phân tích lưu ý rằng có thể mất vài tuần hoặc vài tháng kể từ khi phê duyệt 19b-4 ban đầu cho đến khi ra mắt sản phẩm thực tế.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!