Rộ tin đồn zkSync airdrop vào giữa tháng 6

Rộ tin đồn, nền tảng layer-2 zkSync nhiều khả năng đang tạo token trong tuần này và sẽ tiến hành airdrop dành cho người dùng vào giữa tháng 6.

Ro tin don zkSync airdrop vao giua thang 6 tdt

ZkSync, một mạng lưới Layer 2 trên Ethereum do Matter Labs phát triển, dự kiến sẽ tổ chức sự kiện phát hành token (TGE) trong tuần này, theo thông tin từ The Block tiết lộ.

Đợt phát hành token, bao gồm cả việc airdrop, sẽ diễn ra trong vòng 30 ngày sau TGE. Token sẽ có tổng cung là 21 tỷ token.

ZkSync hiện đang nhắm mục tiêu airdrop vào khoảng ngày 13/6, với công ty cho biết sẽ diễn ra trước đợt airdrop token của Blast vào ngày 26/6

ZkSync muốn chọn ký hiệu ZK cho token của mình nhưng vì Polyhedra Network đã đăng ký ký hiệu này đó trước, điều này đã gây ra một số vấn đề. Họ lưu ý rằng ZkSync vẫn có thể sử dụng ký hiệu ZK và nhấn mạnh Binance chưa niêm yết token của Polyhedra.

Đọc thêm: Layer-2 Blast thông báo airdrop vào ngày 26/06/2024

Đợt phát hành token ZkSync

zkSync

Tuần trước, ZkSync đã đưa ra một số dấu hiệu về việc phát hành token và airdrop trước cuối tháng 6, cho biết rằng họ sẽ sớm triển khai một bản nâng cấp để thúc đẩy hoàn tất quá trình này.

zkSync cho biết vào tuần trước: 

Bản cập nhật v24 sắp tới sẽ là bản nâng cấp giao thức cuối cùng cần thiết trước khi chúng tôi chuyển giao quyền điều hành mạng lưới cho cộng đồng, các thành phần còn thiếu dự kiến sẽ được hoàn tất trước cuối tháng 6.

Nhà phát triển ZkSync là Matter Labs được các nhà đầu tư hàng đầu như Andreessen Horowitz (a16z), Dragonfly Capital, Blockchain Capital, Crypto.com Capital, Placeholder Capital và 1kx rót vốn. Dự án đã gọi vốn 258 triệu USD và cũng huy động được một quỹ hệ sinh thái trị giá 200 triệu USD.

ZkSync là một trong những mạng lưới Layer 2 phổ biến trên Ethereum, sử dụng công nghệ ZK-rollup để mở rộng quy mô Ethereum, giúp blockchain nhanh hơn và rẻ hơn để sử dụng. Phí giao dịch trên zkSync đã rất rẻ nhưng sau cập nhật Dencun thì phí gas chỉ còn khoảng 0.03.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.