Ethereum vượt qua vốn hóa thị trường của Mastercard

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai, hiện đã vượt qua gã khổng lồ thanh toán Mastercard về vốn hóa thị trường, với mức định giá lần lượt là 440 tỷ USD và 427 tỷ USD.

Tiendientu etherem vuot qua vang

Cột mốc quan trọng này diễn ra sau sự thay đổi đáng chú ý của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến việc phê duyệt các ứng dụng quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) giao ngay.

Theo một báo cáo, các nhà phân tích của Bloomberg đã tăng đáng kể xác suất phê duyệt lên 75%, tăng so với ước tính trước đó là 25%. Việc đánh giá lại này xuất phát từ những tin đồn về sự thay đổi lập trường nhanh chóng của SEC. Chỉ vài ngày trước, mọi người đều đồng thuận rằng đơn đăng ký ETF của VanEck sẽ bị SEC từ chối do không có đủ sự tham gia.

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas, lưu ý rằng SEC đã yêu cầu các sàn giao dịch cập nhật kịp thời hồ sơ 19b-4 của họ. SEC có thể phê duyệt Ethereum ETF sớm nhất là vào thứ Tư tuần này. Alex Thorn, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Galaxy Digital, chỉ ra rằng SEC có khả năng công nhận tài sản cơ bản là không bảo mật trong khi coi Ether đặt cọc là chứng khoán. Ông nói thêm: “Cách tiếp cận này phù hợp với các vụ kiện tòa án khác nhau và các cuộc điều tra đang diễn ra của họ, có khả năng cho phép SEC phê duyệt các quỹ ETF Ethereum trong khi vẫn duy trì các quan điểm đã nêu trước đó của họ”.

Lookonchain

Theo dữ liệu của CoinGecko, giá của altcoin lớn nhất đã tăng tới 16,2% trong 24 giờ qua. Bitcoin cũng chứng kiến mức tăng 6%, đạt đỉnh 71.650 USD vào hôm nay. Mặc dù vậy, ETH vẫn thấp hơn 25,4% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878 USD đạt được hai năm trước.

Liên quan: ETH tăng mạnh khi quỹ ETF Spot sắp được phê duyệt

Cá voi Ethereum đã hoạt động trở lại, tích lũy 110.000 ETH trị giá đáng kinh ngạc 341 triệu USD trong vòng 24 giờ qua. Khi tỷ lệ chấp thuận cho một Ethereum ETF giao ngay tăng lên, nhà đầu tư James Fickel (@jamesfickel) đã vay 350 WBTC (trị giá 25 triệu USD) từ Aave, chuyển đổi thành 6.905 ETH để giao dịch cặp ETH/BTC. Fickel đã duy trì vị thế mua ETH/BTC kể từ khi ra mắt Bitcoin ETF vào ngày 10 tháng 1.

Cho đến nay, Fickel đã vay tổng cộng 2.741 WBTC (trị giá 150,3 triệu USD) từ Aave, đổi nó lấy 50.693 ETH với tỷ lệ 0,05408.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!