Raiinmaker gọi thành công 7,5 triệu USD tại Seed Round

Nền tảng cơ sở hạng tầng - Raiinmaker mới đây đã tiến hành gọi vốn vòng thiên thần và đã thành công gọi được 7.5M USD từ nhiều quỹ đầu tư lớn như: Jump Capital và Cypher Capital .

Tiendientu

Raiinmaker, một nền tảng hạ tầng Web3 chuyên cung cấp các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI), đã hoàn tất vòng gọi vốn giai đoạn đầu trị giá 7,5 triệu USD do Jump Capital và Cypher Capital đồng dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Gate.io Labs, MEXC Global, Krypital Group, Alphabit, Launchpool, New Tribe Capital, Coach K, Axia 8 Ventures, Sheesha Finance, Andromeda Capital, Arcanum Capital, GDA Capital và Alpha Sigma Capital.

Theo dữ liệu từ CrunchBase, vòng gọi vốn mới này đã đưa tổng số vốn được rót cho Raiinmaker lên 12,5 triệu USD.

Raiinmaker tập trung phát triển các công cụ AI phi tập trung và hạ tầng Web3, nhằm phục vụ cho các dự án trong lĩnh vực thể thao, trò chơi và giải trí. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể huấn luyện các mô hình AI ngay trên ứng dụng điện thoại iOS hoặc Android và nhận phần thưởng tương ứng.

Raiinmaker dự kiến ra mắt mainnet vào tháng 4 này và việc phát hành token COIIN cũng sẽ diễn ra ngay sau đó.

Trí tuệ nhân tạo là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của ngành blockchain gần đây. Trước đó, Lightspeed Faction đã đồng dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 6 triệu USD cho công ty AI khác là FLock.

Đọc thêm: Burnt (XION) gọi thành công 25 triệu USD tại vòng Series A

Giới thiệu về Raiinmaker

Interface Raiinmaker
Giao diện Raiinmaker

Raiinmaker là một công ty công nghệ đã phát triển Coiin Network Protocol, Ứng dụng Di động Raiinmaker, Coiin.io và FanQuest. Trọng tâm của công ty tập trung vào việc triển khai khả năng mở rộng của Web3, AI Phi tập trung và triển khai DePIN (Mạng Lưới Cơ sở Hạ tầng Vật lý Phi tập trung) để thúc đẩy các giải pháp Áp dụng Hàng loạt bắt đầu từ lĩnh vực Thể thao, Trò chơi và Giải trí.

Raiinmaker dân chủ hóa các quy trình tạo và thu thập dữ liệu và hoạt động một cách hiệu quả và khả năng mở rộng, được hỗ trợ bởi một kiến trúc hiện đại độc đáo với việc sử dụng các công nghệ Web 3, Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Mạng Lưới Cơ sở Hạ tầng Vật lý Phi tập trung (DePIN). Nền tảng của Raiinmaker kết nối với một mạng lưới lớn các thiết bị người dùng trên toàn cầu để khai thác khả năng sáng tạo, sử dụng và xử lý tập thể cũng như khả năng tạo dữ liệu của con người khắp mọi nơi trên thế giới. Hệ sinh thái này không chỉ đa dạng hóa phạm vi và độ sâu thấu hiểu từ quan điểm dữ liệu mà còn đặt con người lên hàng đầu và Raiinmaker ở tuyến đầu của nền kinh tế số tập trung vào dữ liệu.

Trái tim của bản sắc Raiinmaker là kí hiệu “ii” kép, một biểu tượng sâu sắc và có ý nghĩa. Nó tượng trưng cho bản chất của sự kết nối – những tương tác mạnh mẽ giữa con người thúc đẩy cộng đồng và sự đổi mới. Trong mọi khía cạnh công nghệ của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh và tạo điều kiện cho những tương tác năng động và có ý nghĩa này, đặt con người vào vị trí trung tâm.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.