Luật sư tiết lộ tài liệu quan trọng trong vụ kiện SEC vs Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ niêm phong bản phản biện ngắn gọn của mình chống lại Ripple; dự kiến công bố công khai trước ngày 8 tháng 5. Ripple kháng cáo mức phạt 2 tỷ USD của SEC, đề xuất thay vào đó là 10 triệu USD.

Tiendientu luat su tiet lo tai lieu

Trong một phát triển quan trọng trong cuộc chiến pháp lý giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple, luật sư nổi tiếng James Filan gần đây đã tiết lộ rằng cơ quan quản lý đã niêm phong bản tóm tắt trả lời mới nhất cùng với các bằng chứng hỗ trợ.

Điều quan trọng là những tài liệu này vẫn được giữ bí mật đối với phiên bản công khai, dự kiến sẽ được công bố trước ngày 8 tháng 5 năm 2024.

Tin mới nhất về SEC vs Ripple: Bằng chứng bí mật bị tiết lộ

Ripple vs SEC

Những tài liệu niêm phong được cho là chứa những phản biện của SEC đối với các lập luận phản đối của Ripple về các biện pháp khắc phục ban đầu đề xuất bởi cơ quan quản lý. Sự việc này diễn ra sau quyết định quan trọng của Thẩm phán Analisa Torres vào tháng 7 năm trước. Bà kết luận rằng Ripple đã vi phạm luật chứng khoán liên bang thông qua việc bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trước đó, SEC đã đề xuất mức phạt 2 tỷ USD cho Ripple, một con số mà công ty đã phản đối mạnh mẽ. Nhóm pháp lý của Ripple lập luận rằng số tiền được yêu cầu quá cao so với các vi phạm mà họ bị cáo buộc.

Thay vào đó, Ripple đề xuất mức phạt thấp hơn đáng kể là 10 triệu USD, thách thức nhu cầu giảm nhẹ và giải tỏa theo lệnh của SEC như đã đề xuất.

Ripple cam kết tuân thủ hướng dẫn đó trong tương lai và sẵn lòng thực hiện điều đó với tất cả sự quyết tâm. Các yêu cầu khắc phục hà khắc của SEC không được định rõ về pháp luật hoặc nguyên tắc… Tòa án nên từ chối các yêu cầu của SEC về lệnh cấm, hủy bỏ và lợi ích trước khi xét xử, đồng thời nên áp dụng hình phạt dân sự không vượt quá 10 triệu đô la,” thông báo được viết.

Phiên họp đã được lên lịch

XRP Faces Judgment Day

Trong quá trình pháp lý diễn ra, cả hai bên đều xem xét và biên tập lại cẩn thận các thông tin nhạy cảm trong hồ sơ. Điều này bao gồm một phiên họp và trao đổi toàn diện được lên lịch vào ngày 7 tháng 5 năm 2024. Tại đây, các bên sẽ thảo luận về các biện pháp biên tập cần thiết để bảo vệ thông tin bí mật, tuân thủ quy định của lệnh bảo vệ từ tòa án.

Liên quan: Cá voi tăng cường mua XRP trước phán quyết của SEC

Đỉnh điểm của giai đoạn này sẽ là việc gửi các kiến nghị bằng thư tổng hợp trước ngày 13 tháng 5. Mục đích của chúng là niêm phong tất cả các tài liệu liên quan đến bản tóm tắt các biện pháp khắc phục. Tiếp theo đó sẽ là các đơn phản đối phản đối các động thái niêm phong, dự kiến vào ngày 20 tháng 5.

Vụ việc tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt. Nó có ảnh hưởng đến Ripple và hoạt động của họ, đồng thời tạo ra tiền lệ cho quy định về tiền điện tử theo luật chứng khoán Hoa Kỳ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.