Layer-2 Blast thông báo chuẩn bị airdrop vào tuần tới

Sau 2 cái tên đình đám là LayerZero và zkSync thông báo airdrop thì Blast - một cái tên nổi đình nổi đám cũng không kém cạnh cũng đã thông báo airdrop dành cho người dùng vào tuần tới.

Layer 2 Blast thong bao chuan bi airdrop vao tuan toi

Ngày 20/06, nền tảng Layer-2 Blast, được biết đến với khả năng cung cấp lợi nhuận tự nhiên trên mạng lưới Ethereum, đã chính thức thông báo về sự kiện airdrop token riêng của mình. Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 26/06 tới đây.

Blast đã yêu cầu tất cả các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong hệ sinh thái của mình phải phân bổ các Blast Golds và Blast Points cho người dùng trước 12:00 AM ngày 25/06 (theo giờ UTC). Nếu bất kỳ dự án nào không tuân thủ, Blast sẽ đưa các dApps này vào Danh Sách Đen và ngừng cung cấp các khoản tài trợ trong tương lai. Điều này nhằm đảm bảo tất cả người dùng nhận được quyền lợi tối đa từ đợt airdrop này.

Để đủ điều kiện nhận airdrop, người dùng cần sở hữu Blast Points và Blast Golds. Họ cũng cần đăng nhập vào Blast Dashboard trên trang web của dự án ít nhất một lần để thực hiện snapshot, một bước quan trọng để xác nhận số lượng token mà họ sẽ nhận được.

Ban đầu, Blast đã lên kế hoạch airdrop vào ngày 24/05, nhưng sau đó đã thông báo hoãn lại ngày phân bổ token. Để bù đắp cho sự chậm trễ này, Blast đã quyết định tăng lượng token được phân bổ cho người dùng. Blast Gold là phần thưởng airdrop dành cho các dApps phát triển trên mạng lưới của Blast.

Trong đợt airdrop sắp tới, Blast sẽ phân bổ 50% số lượng token airdrop cho các nhà phát triển thông qua Blast Gold. Các dApps đã cam kết chuyển toàn bộ 100% số Blast Gold nhận được cho người dùng trải nghiệm dự án của họ. Phần còn lại sẽ được phân phối trực tiếp cho người dùng thông qua Blast Points, dựa trên số dư ví và các điểm kiếm được từ việc tương tác với các dApps. Điều này cho thấy Blast đang tập trung mạnh mẽ vào việc hỗ trợ và khuyến khích người dùng.

Đọc thêm: Layer-2 Blast thông báo airdrop vào ngày 26/06/2024

Sự phát triển của Blast

TVL Blast

Blast đã trải qua một hành trình đầy biến động kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2023. Dự án từng bị chỉ trích là một mô hình Ponzi, tuy nhiên, Blast vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng. Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên Layer-2 này đã đạt mức ấn tượng 360 triệu USD chỉ trong ba ngày đầu tiên.

Hiện tại, sau hơn nửa năm hoạt động, TVL của Blast đã vượt qua mốc 2 tỷ USD, giúp nó trở thành Layer-2 lớn thứ tư trên mạng Ethereum.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!