Layer-1 Sei công bố đợt airdrop thứ 2

Sei Foundation đã thông báo đợt airdrop thứ 2 của mình dành cho những người ủng hộ dự án, đợt airdrop này lên đến 27 triệu SEI tương đương 15 triệu USD.

Layer 1 Sei cong bo dot airdrop thu 2 tdt

Sei, một blockchain Layer 1 được xây dựng trên nền tảng Cosmos SDK, vừa tiến hành đợt airdrop thứ hai, phân phối 27 triệu token SEI cho người dùng vào tối ngày 28 tháng 5 (giờ UTC). Đợt airdrop này là một phần của “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt bản nâng cấp Sei V2, sẽ tương thích với máy ảo EVM (Ethereum Virtual Machine).

Chi Tiết Về Airdrop Của Sei

sei

Trong đợt airdrop này, Sei đã phân phối hơn 27 triệu token SEI cho 43.052 người dùng tích cực kể từ khi Sei Mainnet ra mắt vào tháng 8 năm 2023. Người dùng hiện có thể kiểm tra điều kiện nhận airdrop, nhưng chưa thể claim token. Người dùng đủ điều kiện phải hoàn thành việc kiểm tra trước khi “Giai đoạn 3” của cập nhật Sei V2 bắt đầu. Khi Giai đoạn 3 khởi động, token SEI sẽ tự động được chuyển trực tiếp vào ví của người dùng đủ điều kiện.

Đợt airdrop thứ hai này nhắm vào những người dùng đã tăng cường bảo mật mạng lưới Sei thông qua staking và liquid staking, cũng như những người sở hữu NFT từ các bộ sưu tập hàng đầu trong hệ sinh thái Sei. Snapshots cho những người tham gia staking đã được thực hiện vào ngày 16 tháng 5 và cho người sở hữu NFT vào ngày 24 tháng 5.

Số lượng token SEI airdrop vào các ví đủ điều kiện sẽ được phân bổ theo hệ thống Point như sau:

point

  • 1 Point: 200 SEI
  • 2 Point: 3.000 SEI (tương đương khoảng $1.650)
  • 3 Point trở lên: 6.000 SEI (tương đương khoảng $3.300)

Độc giả có thể kiểm tra số token được airdrop tại đây.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng họ không nhận được airdrop mặc dù đã đủ điều kiện. Hiện tại, Sei Foundation đang xử lý vấn đề này và sẽ cập nhật thông tin để người dùng có thể kiểm tra lại điều kiện của mình.

Theo một bài viết trên blog của Sei Foundation vào ngày 29 tháng 5, đây mới chỉ là đợt airdrop thứ hai, cho thấy còn nhiều đợt airdrop khác sẽ diễn ra trong tương lai. Bất chấp những phản ứng tiêu cực từ đợt airdrop đầu tiên, đợt phân phối thứ hai này đã cải thiện đáng kể danh tiếng của Sei, thu hút nhiều người dùng tham gia để trải nghiệm bản nâng cấp Sei V2 sắp tới.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

Giá SEI

Tại thời điểm viết bài, SEI đang được giao dịch với giá $0.52 mỗi token, với mức vốn hóa là 1.5 tỷ USD và không có sự biến động nhiều sau khi tin tức airdrop được công bố.

CoinmarketCap
Nguồn: CoinmarketCap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!

ca voi tich luy dogecoin

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi tích lũy Dogecoin trong bối cảnh giá phục hồi

Gần đây, các nhà đầu tư Dogecoin đã tích lũy được hơn 60 triệu token. Một số nhà phân tích tin rằng mức giá giảm hiện tại chỉ là tạm thời.