Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Trên trang cá nhân của mình, Khoa Pug đã chia sẻ về những áp lực khủng hoảng ở tuổi 30. Anh tiết lộ rằng mỗi sáng thức dậy chưa kịp làm gì thì đã có 2 tỷ “rơi vào người,” khiến anh mất động lực để bước khỏi giường.

Thay vào đó, Khoa Pug phải nằm suy nghĩ xem tiêu 2 tỷ mỗi ngày như thế nào. Anh tính toán rằng nếu chi tiêu 600 triệu cho mỗi bữa ăn sáng, trưa và tối, anh vẫn còn dư 200 triệu. Nếu không tiêu hết, ngày hôm sau lại có thêm 2 tỷ 2.

Hiện tại, anh đang tìm kiếm sự tư vấn từ cộng đồng mạng về cách tiêu 600 triệu cho bữa sáng.

photo 2024 05 22 15 42 48

Mặc dù hình ảnh được Khoa Pug đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của thông tin này. Việc Khoa Pug kiếm được 2 tỷ một ngày thông qua trading có thể xảy ra, nhưng cũng có khả năng đây chỉ là kết quả của việc chỉnh sửa ảnh.

Kiếm được 2 tỷ từ trading không phải là điều dễ dàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường luôn biến động. Các nhà giao dịch nên tìm hiểu kỹ thông tin và tránh FOMO để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc.

Khoa Pug, tên đầy đủ là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 và sinh ra tại Khánh Hòa. Nick name Khoa Pug của anh được lấy tên từ loài chó Pug – một giống chó Trung Quốc rất nổi tiếng, có gương mặt xệ và đặc biệt là rất đắt tiền.

Hiện nay, Khoa Pug đang là 1 trong những Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam. Kênh của Khoa Pug chủ yếu review về nhiều lĩnh vực như ẩm thực hay du lịch Việt Nam.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!