Injective Triển Khai Mainnet cho Layer-2 inEVM

Sau nửa năm triển khai testnet inEVM, Injective chính thức phát hành mainnet cho layer-2 này.

Tiendientu

Theo thông cáo ngày 07/03, blockchain layer-1 được xây dựng trên hạ tầng Cosmos Injective đã khởi đầu triển khai layer-2 inEVM lên mainnet. Công ty định vị giải pháp của mình là lần đầu tiên Ethereum Virtual Machine rollup có khả năng kết hợp thực sự với Cosmos và Solana.

inEVM là một phần của chiến lược thiết lập mạng lưới “Electro Chain” của Injective, mở rộng hệ sinh thái layer-2 và khả năng mở rộng sang những blockchain khác.

inEVM hiện đang sử dụng lớp DA của Celestia, Oracle của Pyth Network và công nghệ của LayerZero, TimeSwap, Thetanauts. inEVM giúp nhà phát triển dApp trên Ethereum có thể dễ dàng kết nối và triển khai ứng dụng của họ trên layer-2 này, mở ra các cơ hội mới cho Injective.

Tháng 09/2023, Injective bắt đầu triển khai testnet cho inEVM trong khuôn khổ hợp tác với Caldera, đơn vị phát triển giải pháp rollup tùy chỉnh. Ban đầu Injective dự kiến ra mắt mainnet inEVM vào quý 4 năm ngoái, nhưng đã quyết định dời đến hôm nay.

Cũng trong năm ngoái, dự án đã gọi vốn 40 triệu USD từ Jump Crypto và giới thiệu một quỹ khuyến khích phát triển hệ sinh thái trị giá 150 triệu USD với sự tham gia của Pantera, Jump Crypto, Kraken Ventures, Kucoin Ventures và Delphi Labs.

Đọc thêm: Saga airdrop token trên Solana và các mạng khác

Chart INJ Sau Thông Báo từ Injective

Chart Injective

Chart INJ/USDT trên Tradingview vào lúc 06:33 AM ngày 08/03/2024 (UTC)

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.