ETH chịu áp lực bán mạnh khi thị trường vẫn chờ đợi ETF

Các nhà phát hành tiềm năng của ETF ETH giao ngay đang chờ phản hồi từ SEC. Trong vài tuần qua, ETH đã chứng kiến ​​áp lực bán đáng kể.

Tiendientu ETH chiu ap luc ban manh

Áp lực bán đối với Ethereum [ETH] đã tăng lên khi các nhà phát hành tiềm năng của ETH ETF giao ngay đang chờ phản hồi từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về hồ sơ S-1 của họ, được gửi vào ngày 31 tháng 5.

Nhiều người dự đoán rằng cơ quan quản lý sẽ cung cấp thông tin cập nhật về những hồ sơ này trước ngày 7 tháng 6. Tuy nhiên, không ai trong số 8 tổ chức phát hành tiềm năng, những người đã nộp đơn vào ngày 23 tháng 5, nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Trong khi thời gian của quá trình này vẫn chưa chắc chắn, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng việc phê duyệt các mẫu S-1 có thể “mất một thời gian”.

ETH phải chịu gánh nặng

ETHUSDT 1

Tại thời điểm viết bài, ETH có giá trị $3,539. Theo CoinMarketCap, altcoin hàng đầu đã chứng kiến ​​mức giảm gần 10% trong tuần qua.

Sự giảm giá này được cho là do nhu cầu đối với altcoin này giảm. Hiện tại, các chỉ báo động lượng chính của nó đang nằm dưới đường trung bình tương ứng, cho thấy áp lực bán đang gia tăng.

Chẳng hạn, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của ETH ở mức 45,40, trong khi Chỉ số dòng tiền (MFI) của nó là 45,69. Các chỉ báo này đo lường động lượng và sức mạnh biến động giá của tài sản. Những giá trị này cho thấy những người tham gia thị trường thích bán ETH hơn là tích lũy nắm giữ mới.

Dòng tiền Chaikin (CMF) đang suy giảm của ETH xác nhận xu hướng này. Tại thời điểm viết bài, CMF của nó đang trên quỹ đạo đi xuống và nằm dưới đường 0 ở -0,01. Chỉ báo này theo dõi dòng tiền vào và ra khỏi thị trường tài sản. Giá trị CMF âm báo hiệu sự suy yếu của thị trường, cho thấy dòng tiền chảy ra và xu hướng giảm giá của tài sản.

Ethereum Chart

Hơn nữa, các giá trị tiêu cực của Chỉ số Elder-Ray của ETH đã củng cố triển vọng giảm giá cho altcoin này. Chỉ số này đo lường sự cân bằng quyền lực giữa người mua và người bán trên thị trường. Khi giá trị của nó âm, nó cho thấy tâm lý giảm giá đang chiếm ưu thế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chỉ số Elder-Ray của ETH ở mức -209. Nếu áp lực bán tăng lên, giá ETH có thể giảm xuống dưới 3.500 USD xuống còn khoảng 3.403 USD. Ngược lại, nếu tâm lý lạc quan quay trở lại thị trường, giá ETH có thể tăng lên 3.610 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.