Elon Musk nhắc tên Dogwifhat (WIF) trong livestream của mình

Dogwifhat (WIF) mới đây đã được tỷ phú Elon Musk nhắc đến trong một buổi phát sóng trức tiếp của mình và đã gây phấn khích cho cộng đồng tiền điện tử.

Elon Musk nhac ten Dogwifhat WIF trong livestream cua minh

Trong một đoạn video gần đây nhanh chóng lan truyền trên nền tảng truyền thông xã hội X, tỷ phú công nghệ Elon Musk được nghe nhắc đến một đồng meme coin mới ra mắt trên Solana mang tên Dogwifhat (WIF).

Câu nói vô tình này, được cho là được đưa ra trong một buổi phát sóng trực tiếp, đã gây ra nhiều làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử. Hơn nữa, nó đã thúc đẩy giá WIF tăng mạnh ngay cả khi thị trường rộng lớn hơn đang giảm điểm.

Elon Musk nhắc về đồng meme coin Dogwifhat trên Solana

Trong đoạn video phát sóng trực tiếp mới đây, Tỷ phú Elon Musk đã nói rằng ông “biết Dogwifhat“. Câu nói này đã gây ra nhiều suy đoán và sự phấn khích giữa hàng triệu người hâm mộ tiền điện tử và của ông. Được biết đến vlà một nhân vật ảnh hưởng mạnh mẽ trong thế giới tiền điện tử, những lần ủng hộ trước đây của Musk, đặc biệt là đối với đồng memecoin Dogecoin (DOGE).

Dogecoin, một loại tiền điện tử khác theo chủ đề chó, đã ghi nhận mức tăng trưởng và sự chú ý đáng kể sau nhiều lần tweet và lời ủng hộ công khai của Musk. Hơn nữa, tỷ phú này đã tiếp tục thể hiện niềm tin của mình vào tương lai của DOGE, vua của các đồng meme coin.

Trong khi đó, Dogwifhat, một đồng meme coin được ra mắt trên blockchain Solana cũng lấy cảm hứng từ chú chó nhưng khác với Dogecoin, chú chó của Dogwifhat có đội thêm chiếc mũ len.

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Musk đề cập đến một đồng meme coin khác ngoài Dogecoin. Trong quá khứ, CEO của Tesla đã khẳng định mạnh mẽ rằng ông ưa thích DOGE hơn Shiba Inu (SHIB), đồng meme crypto lớn thứ hai. Do đó, lời nhắc mới đây về Dogwifhat khiến mọi người bất ngờ.

Đọc thêm: Dogwifhat là gì? Cùng tìm hiểu về WIF Token

Biến động giá của Dogwifhat (WIF)

Mặc dù đã được Elon Musk nhắc tên nhưng Dogwifhat vẫn phải chịu chung cảnh dump của thị trường tiền điện tử mấy ngày gần đây.

Dogwifhat cmc

Nguồn: Coinmarketcap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Pirate Nation thong bao airdrop va niem yet len Coinbase

Airdrops | Altcoin | Editor Choice

Pirate Nation thông báo airdrop và niêm yết lên Coinbase

Pirate Nation là trò chơi nhập vai RPG với chủ đề cướp biển đã huy động thành công 33 triệu đô từ a16z đã tiến hành airdrop đợi đầu tiên và niêm yết lên các sàn giao dịch lớn như Coinbase.