DWF Labs tiếp tục rót vốn cho memecoin, lần này là Floki Inu

Quỹ đầu tư nổi tiếng - DWF Labs tiếp tục thông báo đầu tư vào memecoin, lần này là Floki Inu với số tiền lên đến 12 triệu usd.

DWF Labs tiep tuc rot von cho memecoin lan nay la Floki Inu

Ngày 3 và 4 tháng 6 vừa qua là thời điểm “ngập tràn” thông tin đầu tư từ DWF Labs – một trong những quỹ đầu tư kiêm market maker (MM) hàng đầu cho các dự án Web3. Chỉ trong vòng 24 giờ, DWF Labs đã công bố rót vốn vào 3 dự án crypto khác nhau với tổng số tiền hơn 17 triệu USD trong đó có 2 memecoin.

Đầu tiên, DWF Labs thông báo khoản đầu tư 5 triệu USD vào dự án memecoin Milady (LADYS), một đồng memecoin dựa trên bộ sưu tập NFT Milady Maker, đã từng khiến nhiều nhà đầu tư “đổi đời” nhờ sự tăng giá mạnh mẽ đầu năm 2023.

Đọc thêm: Memecoin LADYS nhận được đầu tư từ DWF Labs

Sau khi rót vốn vào memecoin LADYS, DWF Labs tiếp tục đầu tư 12 triệu USD vào memecoin Floki Inu. Theo kế hoạch, DWF Labs sẽ sử dụng khoản tiền này để mua FLOKI từ thị trường mở và kho bạc của dự án, nhằm hỗ trợ Floki phát triển các sản phẩm sắp ra mắt vào cuối năm nay, bao gồm: phiên bản mainnet, game vũ trụ ảo Valhalla, bot giao dịch Floki và dịch vụ tên miền “.floki”.

Điều này diễn ra sau cam kết mua 10 triệu USD FLOKI vào tháng 2, khiến giá FLOKI tăng hơn 80% vào thời điểm đó. Đồng thời, DWF Labs cũng đầu tư 10 triệu USD vào TokenFi (TOKEN), đồng tiền “chị em” với FLOKI, trong vòng 2 năm để phát triển các sản phẩm kết hợp AI.

Ngoài việc đầu tư vào hai dự án memecoin, DWF Labs cũng rót vốn vào Sidus Heroes, một tựa game AAA Play-to-Earn theo thể loại MMORPG phát triển trên blockchain. Thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái và tăng cường sự hiện diện của Sidus Heroes trên thị trường Web3.

Biến động giá Memecoin FLOKI

FLOKI đã tăng 24% trong 24 giờ qua với mức vốn hóa đạt 3,2 tỷ USD và khối lượng giao dịch đạt 1 tỷ USD tăng 30% trong 24 giờ qua.

Biến động giá Memecoin FLOKI

Nguồn: CoinmarketCap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.