Cộng đồng phản ứng dữ dội với việc trì hoãn Ethereum ETF

Mặc dù bắt đầu mạnh mẽ, Ethereum đã trải qua sự suy thoái. Việc SEC hoãn các ETF ETH đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng tiền điện tử.

Tiendientu cong dong phan ung tri hoan ETF 1

Sau khởi đầu mạnh mẽ vào ngày đầu tiên của quý 3 năm 2024, Ethereum [ETH] một lần nữa đảo ngược xu hướng giảm của mình. Theo CoinMarketCap, ETH đã giảm 1,11% trong 24 giờ qua tại thời điểm báo cáo.

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, các chỉ báo kỹ thuật như MACD và RSI cho thấy khả năng chuyển từ áp lực bán sang áp lực mua. Tính đến bản cập nhật mới nhất, Ethereum đang tiến đến mức kháng cự quan trọng khoảng 3.538 USD và một đột phá có thể báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tăng giá đối với altcoin lớn nhất.

Ethereum Chart

Tại sao ETH giảm?

Cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình giá hiện tại của ETH, các nhà phân tích Eric Balchunas và James Seyffart xác nhận rằng SEC đã đặt ra thời hạn mới là ngày 8 tháng 7 để nộp đơn. Balchunas lưu ý: “Thật không may, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi đến sau kỳ nghỉ lễ để xem bất kỳ động thái quan trọng nào. Có vẻ như SEC đã mất thêm thời gian để thông báo lại cho mọi người trong tuần này (với một số điều chỉnh rất nhỏ) và theo những gì tôi nghe được, tuần tới sẽ yên tĩnh do nghỉ lễ. Quá trình này sẽ tiếp tục vào ngày 8 tháng 7 và ngay sau đó, họ sẽ công bố @JSeyff.”

Phản ứng của cộng đồng


Không có gì đáng ngạc nhiên, tin tức này không được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, họ cũng đồng tình với quan điểm của Chủ tịch ETF Store Nate Geraci rằng: “Sẽ không mất nhiều thời gian như vậy”.

Để trấn an cộng đồng, Eric Balchunas tuyên bố rằng khi xu hướng mới nhất xuất hiện, cộng đồng tiền điện tử một lần nữa hồi hộp và háo hức chờ đợi sự chấp thuận của ETH ETF.

StrongHedge nắm bắt được tâm lý tốt nhất khi nhận xét: “Chỉ còn vài ngày nữa là $ETH ETF đi vào hoạt động. Hãy ngừng chú ý đến $BTC, hãy bắt đầu tập trung vào $ ETH.”

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.