Công ty Thụy Sỹ cho phép giao dịch nhiều đồng coin lớn

XRP và ADA đạt được cột mốc quan trọng khi được đưa vào dịch vụ tiền điện tử của PostFinance tại Thụy Sĩ.

Tiendientu cong ty thuy sy ra mat

PostFinance, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ hiện cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu ký cho một số loại tiền điện tử, bao gồm AVAX, Cardano (ADA), Polkadot, XRP và Solana (SOL).

Sự phát triển này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các tài sản kỹ thuật số này, đặc biệt là XRP và ADA, khi chúng ngày càng được công nhận và tiếp cận bất chấp những thách thức pháp lý trong quá khứ.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã phản hồi tin tức này bằng cách nhấn mạnh sự hỗ trợ ban đầu của PostFinance dành cho Ethereum, một dự án mà ông đã tham gia trước khi tạo ra Cardano. Hoskinson chỉ ra rằng PostFinance là một trong những đối tác ngân hàng đầu tiên của Ethereum, nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác và tích cực mà họ đã duy trì.


Điều gì đang xảy ra với tiền điện tử ở Thụy Sĩ? PostFinance, hoạt động với tư cách là đơn vị dịch vụ tài chính của Swiss Post, đóng một vai trò quan trọng trong bối cảnh tài chính Thụy Sĩ. Được biết đến với danh tiếng là dịch vụ ngân hàng đáng tin cậy và an toàn, quyết định đưa tiền điện tử của tổ chức này phản ánh sự chấp nhận và tích hợp ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số vào tài chính chính thống.

Môi trường pháp lý của Thụy Sĩ đối với tiền điện tử tương đối khoan dung, coi chúng như tài sản. Tình trạng pháp lý và quy định của các dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền điện tử cơ bản, chẳng hạn như Bitcoin, đảm bảo tuân thủ các quy định chống rửa tiền.

Tuy nhiên, một số token nhất định, đặc biệt là token tiện ích, có thể phải tuân theo các quy định chứng khoán chặt chẽ hơn, yêu cầu giấy phép cụ thể cho các hoạt động như quản lý tài sản hoặc giao dịch ngân hàng liên quan đến tiền điện tử.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.