Bitcoin tăng lên $63,000, chào đón tháng 7 trong sắc xanh

Bitcoin đã tăng lên mức hơn $63,000 trong ngày đầu tiên của tháng 7, một tháng thường ghi nhận mức tăng giá ấn tượng trong lịch sử.

Tiendientu bitcoin chao thang 7

Bitcoin chào đón tháng 7 bằng một đợt tăng vọt, leo trở lại trên mốc 63.000 USD. Khi tháng bắt đầu, cộng đồng tiền điện tử háo hức theo dõi Bitcoin. Giai đoạn này hứa hẹn những thay đổi đáng kể, mặc dù không nhất thiết phải là những thay đổi mà mọi người đều hy vọng.

Một trong những sự kiện có tác động mạnh mẽ nhất đến tương lai gần của Bitcoin là khoản hoàn trả sắp xảy ra từ Mt. Gox. Từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất, Mt. Gox sụp đổ vào năm 2014 sau một vụ hack lớn. Giờ đây, một thập kỷ sau, các chủ nợ cuối cùng cũng sắp nhận được khoản hoàn trả được chờ đợi từ lâu là 140.000 BTC, trị giá khoảng 9 tỷ USD.

TradingView

Kế hoạch trả nợ của Mt. Gox phủ bóng đen lên thị trường như một đám mây đen. Bắt đầu từ đầu tháng 7 năm 2024, các chủ nợ sẽ bắt đầu nhận được BTC của họ. Sự phân bổ này làm tăng mối lo ngại đáng kể về áp lực bán.

Với việc giá Bitcoin đã tăng 16.000% kể từ vụ hack, nhiều chủ nợ có thể sẽ háo hức bán BTC của họ để kiếm lời. Làn sóng bán đột ngột này có thể khiến giá Bitcoin giảm đáng kể. Sự sụt giảm mạnh về dòng BTC đến các sàn giao dịch cho thấy có ít Bitcoin được chuyển đi bán hơn, đây có thể là một dấu hiệu tăng giá.

IntoTheBlock

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự ổn định và xu hướng giảm

Đường SMA bám sát dữ liệu dự trữ thực tế của các máy khai thác, cho thấy rằng mặc dù thỉnh thoảng có biến động nhưng xu hướng chung vẫn tương đối ổn định hoặc tăng nhẹ.

Điều này cho thấy rằng, nhìn chung, các công ty khai thác đã duy trì hoặc tăng nhẹ lượng nắm giữ của họ, cho thấy tâm lý lạc quan tiềm tàng của các công ty khai thác. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự ổn định và xu hướng giảm.

Technical Analyst

Giá trị CMF của Bitcoin là dương (0,15), cho thấy áp lực mua đã vượt quá áp lực bán trong một khoảng thời gian nhất định. Sự tích lũy này cho thấy các nhà đầu tư có thể đang chuẩn bị hoặc lạc quan về sự ổn định ngắn hạn hoặc tăng trưởng giá của Bitcoin, bất chấp khả năng bán tháo.

Điều thú vị là xu hướng chung của chỉ báo dao động OBV giảm nhẹ về cuối biểu đồ, cho thấy áp lực bán có thể đang gia tăng hoặc lực mua đang yếu đi so với các phiên trước.

Đường tích lũy/phân phối đang có xu hướng đi lên, cho thấy Bitcoin đang được tích lũy, điều này thường báo hiệu tâm lý lạc quan của các nhà giao dịch.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.