Bitcoin giảm xuống $61,000, cá voi tận dụng cơ hội tích lũy

Bất chấp áp lực của thị trường khiến Bitcoin giảm xuống còn $61,000, các nhà đầu tư cá voi đã tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tích lũy thêm BTC vào kho dự trữ của họ.

Tiendientu ca voi tich luy 61k usd

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 61.000 USD, bất chấp sự tích lũy liên tục của các nhà đầu tư cá voi. Những nhà đầu tư Bitcoin quy mô lớn này, thường được gọi là cá voi, đã kín đáo tích lũy tiền điện tử hàng đầu khi giá của nó có dấu hiệu phục hồi sau đợt giảm gần đây khiến nó giảm ngay trên mốc 58.000 USD.

Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain IntoTheBlock tiết lộ rằng những người nắm giữ kiểm soát ít nhất 0,1% tổng nguồn cung Bitcoin đã thêm 7.130 BTC, trị giá khoảng 436 triệu USD, vào ví của họ chỉ trong một ngày trong bối cảnh giá giảm.

Hoạt động mua này được ghi lại trong số liệu “Dòng tiền của những người nắm giữ lớn”, theo dõi chuyển động ròng của Bitcoin vào và ra khỏi ví được liên kết với các nhà đầu tư quan trọng này. Theo IntoTheBlock, những người nắm giữ Bitcoin lớn — được định nghĩa là những người sở hữu ít nhất 0,1% nguồn cung tiền điện tử — nắm giữ tối thiểu 19.700 BTC, tương đương khoảng 1,2 tỷ USD.


Hoạt động mua sắm rầm rộ gần đây này thể hiện dòng vốn ròng đổ vào mạnh nhất từ ​​các cổ đông lớn kể từ cuối tháng 5. Nó gợi ý rằng cá voi BTC xem mức giá hiện tại là thấp và coi đây là cơ hội hấp dẫn để tăng lượng nắm giữ Bitcoin của họ, có thể bất chấp những lo ngại về thị trường rộng lớn hơn.

Sự sụt giảm giá gần đây của tiền điện tử đã tiết lộ một chỉ báo kỹ thuật cho thấy Bitcoin đã đi vào vùng quá bán. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) —một chỉ báo kỹ thuật biểu đồ sức mạnh hoặc điểm yếu hiện tại và lịch sử của những thay đổi giá gần đây của một tài sản — đã rơi vào vùng “bán quá mức” đối với Bitcoin. Martinez lưu ý rằng ba lần gần nhất đạt đến mức này, giá BTC đã tăng vọt.

Liên quan: Bitwise dự đoán dòng vốn kỷ lục chảy vào Ethereum ETF Spot

Martinez báo cáo rằng Bitcoin đã bước vào vùng quá bán sau khi giảm xuống dưới 62.000 USD, nhưng tiếp tục suy giảm giao dịch trên 58.000 USD trước khi tăng trở lại mức giá hiện tại là 61.100 USD.

Điều thú vị là các trường hợp trước đây cho thấy chỉ số RSI đạt mức quá bán đã kéo theo sự tăng giá đáng kể của Bitcoin. Vào tháng 8 năm 2023, tín hiệu RSI tương tự đã dẫn đến mức tăng đáng chú ý là 197%, trong khi vào tháng 11 năm 2022 và tháng 3 năm 2023, tình trạng bán quá mức kéo theo mức tăng lần lượt là 60% và 62%.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.