BingX thông báo niêm yết QANplatform(QANX)

Sàn giao dịch BingX thông báo niêm yết QANplatform(QANX) - một blockchain Layer1 lên BingX Spot vào ngày 14/05/2024.

BingX thong bao niem yet QANplatformQANX tiendientu

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng, Sàn giao dịch BingX thông báo niêm yết QANplatform(QANX) lên BingX Spot vào lúc 11:00:00 (UTC+0) ngày 14/05/2024 chi tiết tại đây:

  • Tài sản: QANX
  • Cặp giao dịch: QANX/USDT
  • Thời gian mở nạp QANX: 11:00:00 (UTC+0) ngày 13/05/2024
  • Thời gian mở rút QANX: 11:00:00 (UTC+0) ngày 15/05/2024

Mở tài khoản BingX miễn phí tại đây!!!

Đọc thêm: Sàn BingX là gì? Sàn BingX có uy tín không?

Giới thiệu về QANplatform (QANX)

QANplatform

QANplatform là nền tảng blockchain lớp 1 (Layer 1) lai, kháng lượng tử, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng các giải pháp an toàn trước công nghệ máy tính lượng tử trong tương lai như hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung (DApp), tài chính phi tập trung (DeFi), tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), token, tiền điện tử của ngân hàng trung ương (CBDC), đồ vật sưu tầm số (NFT), metaverse và Web3 trên chuỗi khối QAN với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào.

Một số đặc điểm nổi bật của QANplatform bao gồm:

  • Tương thích với các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Python, JavaScript, Rust, Go, C++, cùng với các công nghệ DevOps (Docker, Kubernetes), nền tảng đám mây (Amazon AWS, Microsoft Azure, Google Cloud Platform), dịch vụ lập chỉ mục và API oracle (Chainlink, Band Protocol). Điều này giúp rút ngắn đáng kể quá trình phát triển và triển khai.
  • Tương thích với Máy Ảo Ethereum (EVM), cho phép dễ dàng chuyển đổi các dự án đang chạy trên Ethereum như sàn giao dịch phi tập trung (DEX), NFT, giải pháp DeFi sang nền tảng QANplatform.
  • Sử dụng thuật toán đồng thuận Bằng Chứng Cổ Phần Ngẫu Nhiên (Proof-of-Randomized-Stake – PoR), giải quyết vấn đề về tính công bằng và năng lượng tiêu thụ trong quá trình đồng thuận.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!