Avalanche Foundation công bố 5 memecoin đang nắm giữ

Sau khi tuyên bố đầu tư vào memecoin, Avalanche Foundation gần đây đã tiết lộ danh sách 5 memecoin mà họ đang nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình.

Tiendientu

Tổ chức Avalanche Foundation, phát triển blockchain Avalanche, đã tiết lộ rằng họ đang sở hữu 5 đồng memecoin. Các tên này bao gồm Coq Inu (COQ), Gecko Inu (GEC), Kimbo (KIMBO), AVAX HAS NO CHILL (NOCHILL) và Tech (TECH).

Tiền đầu tư vào memecoin được rút ra từ Culture Catalyst trị giá 100 triệu USD, một quỹ được Avalanche công bố vào tháng 03/2022, nhằm thúc đẩy web3 trên hệ sinh thái.

Tuy nhiên, các memecoin này không phản ứng rõ rệt sau thông báo của Avalanche. Trong 24 giờ qua, biên độ dao động của chúng lần lượt là COQ (-16%), TECH (-27%), KIMBO (+7%), NOCHILL (+2%), và GEC (+64%).

Avalanche Foundation đã công bố kế hoạch đầu tư vào memecoin từ năm ngoái sau khi nhận ra tầm quan trọng của phân khúc này. Điều kiện để được quỹ quan tâm là các đồng coin phải có giá trị cộng đồng cao.

Quỹ chia sẻ khẩu vị đầu tư:

Mỗi đồng coin cộng đồng do quỹ nắm giữ phải tuân thủ những điều kiện do quỹ lập ra. Chúng thường mang lại giá trị cho Avalanche và không gian web3 nói chung.

Ngoài memecoin, Avalanche Foundation cũng đang xem xét một số token ERC-404 khác để mở rộng danh mục đầu tư, và có thể điều chỉnh tiêu chí trong tương lai.

Memecoin là một trong những phân khúc chính đóng góp vào sự phát triển nổi bật của thị trường trong thời gian gần đây. Một số tên hot-hit nhất có thể kể đến như Pepe, Dogecoin, Floki, Wif, Bonk.

Ngoài ra, Avalanche Foundation cũng đang xem xét việc thêm vào danh mục đầu tư một số token ERC-404 khác và có thể điều chỉnh tiêu chí trong tương lai.

Đọc thêm: Berachain gọi vốn thành công 69 triệu USD

Chart AVAX sau công bố của Avalanche Foundation

Chart Avalanche

Chart AVAX/USDT trên Tradingview vào lúc 7h10 ngày 15/3/2024

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!