AI thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử

Kể từ tháng 11 năm 2022, AI đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều mã thông báo tiền điện tử mới.

Tiendientu AI thu hut cac nha dau tu

Trí tuệ nhân tạo đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử kể từ tháng 11 năm 2022. Sự ra mắt của ChatGPT đã giúp hàng trăm triệu người hiểu rõ hơn về AI, gây ra sự phấn khích rộng rãi. Hành động của các công ty công nghệ lớn nhất thế giới càng làm tăng thêm sự cường điệu.

AI và tiền điện tử

Trong lĩnh vực tiền điện tử, bất kỳ sự cường điệu nào về công nghệ đều có xu hướng tạo ra một thị trường. Kể từ những tiến bộ trong AI bắt đầu vào tháng 11 năm 2022, nhiều mã thông báo tiền điện tử đã xuất hiện. Nhiều altcoin đã chứng kiến ​​giá trị của chúng tăng gấp 10 lần, mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư vẫn hy vọng lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn.

NVIDIA vượt 3 nghìn tỷ USD cũng có liên quan đến sự phấn khích trong lĩnh vực AI. Mọi sự phát triển lớn trong AI đều tác động đến biểu đồ giá của các altcoin liên quan đến AI, khiến mối quan hệ đối tác AI-Crypto không thể phủ nhận.

crypto AI

Báo cáo AI của Goldman và MIT

Các nhà phân tích từ một số trường đại học và tổ chức tài chính danh tiếng nhất thế giới đã tiến hành nghiên cứu và tổng hợp các báo cáo về AI. Sau khi kết thúc nghiên cứu của mình, các nhà phân tích tập trung vào thị trường AI để xác định các ứng dụng ngắn hạn và dài hạn của nó cho các nhà đầu tư. Báo cáo có sự đóng góp của bốn nhà kinh tế Goldman Sachs và một giáo sư kinh tế MIT.

Giáo sư Daron Acemoğlu của MIT cho biết: “Với trọng tâm và cấu trúc của công nghệ AI tiên tiến ngày nay, những thay đổi thực sự mang tính biến đổi sẽ không xảy ra nhanh chóng và rất ít—nếu có—sẽ xảy ra trong thập kỷ tới.”

Báo cáo ước tính rằng hơn 1 nghìn tỷ USD có thể được đầu tư vào lĩnh vực này trong những năm tới. Phần lớn số tiền này sẽ được phân bổ cho cơ sở hạ tầng và do mức đầu tư này, các sản phẩm và dịch vụ sẽ cần hỗ trợ các nguồn tài chính hiện tại và tương lai. Các chuyên gia của Goldman đã viết:

“Chi tiêu chắc chắn ở mức cao tính theo đồng đô la tuyệt đối ngày nay. Tuy nhiên, chu kỳ đầu tư này dường như thậm chí còn hứa hẹn hơn những chu kỳ trước.”

Các nhà phân tích có quan điểm khác nhau về việc liệu AI có biện minh cho khoản đầu tư như vậy trong vòng 10 năm tới hay không. Họ vẫn chưa quyết định liệu đây là bong bóng hay giai đoạn xây dựng ban đầu của một thứ gì đó lớn hơn nhiều.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.