a16z đầu tư 30 triệu USD vào các startup liên quan đến Gaming

Andreessen Horowitz (a16z), quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tiền mã hóa, đã đánh hơi được tiềm năng lớn của thị trường game khi quyết định rót vốn 30 triệu USD vào các startup liên quan đến lichx vực này.

Tiendientu

Trong một diễn biến mới nhất của cuộc đua công nghệ không ngừng nghỉ, “gã khổng lồ” đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) vừa tuyên bố một kế hoạch táo bạo – rót vốn 30 triệu USD vào các siêu dự án game đột phá trong vòng 45 ngày tới.

Andrew Chen, người đứng đầu quỹ Game Fund One 600 triệu USD của a16z, đã gây xôn xao cộng đồng với tuyên bố trên nền tảng X (cũ Twitter):

Tôi sẽ đầu tư 30 triệu USD vào các startup xuất sắc nhất thông qua chương trình Speedrun của a16z trong 45 ngày tới. Mỗi dự án đủ tiêu chuẩn sẽ nhận 750.000 USD từ chúng tôi.

Nhưng đó không phải là tất cả! Chen tiếp tục hứa hẹn rằng quỹ sẽ đồng hành cùng các dự án, tư vấn, kết nối với những nhà đầu tư, cố vấn hàng đầu thế giới – một lời đề nghị quá hấp dẫn cho bất kỳ startup nào đang tìm kiếm sự hỗ trợ của “ông lớn”.

Speedrun, chương trình đầu tư nhanh gọn này, sẽ kéo dài trong 12 tuần với tỷ lệ chọn lọc cực kỳ khắt khe – chỉ 1% các dự án được lọc sẽ nhận được khoản đầu tư “khủng”. Hạn chót để nộp hồ sơ là 19/05/2024.

Đây không phải là lần đầu tiên a16z thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực game công nghệ. Quỹ đầu tư 600 triệu USD của Chen bao gồm các dự án từ AI, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) cho đến game web3 blockchain. Hơn nữa, Games Fund One còn hội tụ các nhà sáng lập đến từ các “ông lớn” như Roblox, Discord, Riot Games và Sky Mavis.

Động thái lần này của a16z đã một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong của họ trong việc dẫn dắt làn sóng đổi mới công nghệ. Với việc rót 30 triệu USD vào các siêu dự án game mới, “gã khổng lồ” này đang mở ra cánh cửa cho những khởi nghiệp táo bạo, đầy tham vọng tạo ra những trải nghiệm game chưa từng có trong tương lai.

Đọc thêm: Tether đã mua thêm 627 triệu đô la Bitcoin trong Q1 2024

Giới thiệu về a16z

Interface A16z
Interface A16z

Andreessen Horowitz (a16z) là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Thung lũng Silicon, California, Hoa Kỳ. Quỹ này đặt nền móng vào năm 2009 bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz. a16z đầu tư vào các startup công nghệ ở mọi giai đoạn phát triển, bao gồm cả lĩnh vực crypto. Họ tập trung vào việc hỗ trợ các nhà sáng lập, nhà đổi mới và doanh nhân xây dựng tương lai thông qua công nghệ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.