Starknet (STRK) lập quỹ phát triển GameFi

Ủy ban mới thành lập sẽ phát triển và đề xuất chương trình nhằm thu hút lập trình viên game và người dùng đến hệ sinh thái Starknet (STRK).

Tiendientu

Trong việc thúc đẩy hệ sinh thái gaming của mình, công ty đứng sau Starknet vừa thành lập một ủy ban chuyên về trò chơi với nguồn vốn hoạt động lên đến 120 triệu USD.

Ủy ban này bao gồm 6 chuyên gia từ Starknet Foundation, StarkWare, Unstoppable Games, Focus Tree, Cartridge và Loot Realms. Tổ chức này sẽ tiến hành một lộ trình gồm 3 giai đoạn: phân tích, lập kế hoạch, và thực thi để mở rộng hệ sinh thái GameFi trên Starknet.

Ngoài ra, Starknet Foundation đã cam kết phân bổ 50 triệu token STRK – tương đương khoảng 120 triệu USD – để làm nguồn kinh phí cho các đề xuất của ủy ban.

GameFi luôn là một trong những câu chuyện “hot” nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa. Hành động này của Starknet diễn ra trong bối cảnh GameFi đang trở lại sôi động sau hơn hai năm “im lặng”.

Trong khi Bitcoin liên tục đạt đỉnh mới, lĩnh vực GameFi cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ. Vốn hóa của toàn bộ ngành đã tăng 30% trong vòng 24 giờ qua, tạm dừng ở mức 32 tỷ USD.

Đối với Starknet, dự án đã thực hiện một airdrop 700 triệu token cho người dùng và các thành viên đã đóng góp vào dự án từ giai đoạn sớm. Mặc dù gặp phải những thông tin tiêu cực và sự dao động trong giao dịch, TVL của layer-2 này đã tăng gấp ba lần.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia BitCraft Airdrop

Chart STRK

Giá STRK đã tăng đột ngột lên 7,7 USD ngay sau khi niêm yết trên sàn Binance. Tuy nhiên, sau đó đã có sự bán tháo mạnh, đẩy giá về mức 1,7 USD trong suốt 3 tuần qua. Gần đây, giá đã bắt đầu hồi phục và đạt vùng 2,5 USD.

Chart Strk
Chart Strk

Chart STRK trên TradingView vào lúc 9h28 ngày 12/3/2024.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.