Vụ kiện giữa Ripple và SEC có sự thay đổi quan trọng

Làm thế nào XRP có thể phản ứng trước những thay đổi tiềm ẩn trong vài tuần tới liên quan đến vụ kiện giữa Ripple và SEC?

Tiendientu vu kien giua ripple vs sec

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa công ty thanh toán blockchain Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sắp đi đến hồi kết. Vì điều này, những rắc rối không mong muốn có thể phát sinh khi các cuộc đàm phán về biện pháp khắc phục và các chi tiết cụ thể khác được giải quyết.

Hành động giá XRP trong bối cảnh Ripple và SEC không chắc chắn

Mặc dù bất ngờ lớn nhất xảy ra vào tháng 7 năm ngoái khi Thẩm phán Analisa Torres ra phán quyết rằng bản thân XRP không phải là một hợp đồng đầu tư, nhưng những khúc mắc khác có thể sẽ sớm xuất hiện. Một trong những phát triển tiềm năng này liên quan đến những lập luận mới nhất từ ​​cả luật sư của Ripple và SEC liên quan đến việc niêm phong các tài liệu bí mật.

Ripple Xrp Sec Lawsuit

Trong khi cả hai bên đang chờ quyết định của tòa án về các biện pháp khắc phục đối với Ripple Labs vì đã bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức, tòa án có thể quyết định cho phép niêm phong một số tài liệu tài chính đang tranh chấp. Các tài liệu chính xác mà Ripple Labs đang cố gắng che giấu và tác động tiềm tàng của chúng đối với thị trường rộng lớn hơn vẫn chưa chắc chắn, nhưng XRP có thể không phản ứng thuận lợi với bất kỳ phán quyết nào như vậy.

Vụ kiện được đệ trình vào tháng 12 năm 2020 đã khiến giá XRP bị ảnh hưởng. Bất chấp phán quyết vào tháng 7 năm 2023 từ SEC Hoa Kỳ, XRP đã cố gắng duy trì trên mốc 1 đô la, cho thấy nhiều nhà đầu tư quyết tâm giữ vững lập trường của mình khi vụ kiện kết thúc.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,5177 USD, giảm 1,34% trong 24 giờ qua. Đồng xu này đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp từ mức thấp 0,48 USD đến mức cao 0,57 USD trong tháng qua. Mặc dù kỳ vọng về sự đột phá vẫn còn cao nhưng những diễn biến bất ngờ trong vụ Ripple và SEC có thể đẩy đồng tiền này đi xuống hơn nữa.

Liên quan: Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Đột phá về giá XRP, kỳ vọng về ETF

Xrpusdt

Nhiều nhà phân tích tin rằng giá XRP chỉ ở trạng thái không hoạt động và việc đột phá chỉ là vấn đề thời gian. Một số chất xúc tác có thể góp phần tạo nên bước đột phá này, mặc dù về lâu dài.

Một trong những chất xúc tác này là triển vọng về một quỹ ETF XRP tại Hoa Kỳ được SEC phê duyệt, một sản phẩm mà Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse rất lạc quan. Với sự xuất hiện của Bitcoin và Ethereum ETF, nhiều nhà lãnh đạo ngành tiền điện tử tin rằng các tài sản như XRP và Solana (SOL) cuối cùng cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các sản phẩm liên quan; nó chỉ là một vấn đề thời gian.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.