Thị trường thanh lý hơn 200 triệu USD khi BTC và ETH giảm

Theo các chuyên gia và nhà phân tích, cả Bitcoin và Ethereum đều giảm 12% trong vòng 30 ngày qua, mặc dù có một số dấu hiệu tích cực.

Tiendientu thi truong thanh ly

Thanh lý thị trường tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất trong một tuần vào thứ Tư khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD.

Theo dữ liệu của CoinGlass, trong 24 giờ qua, hơn 74.000 nhà giao dịch đã bị thanh lý, tổng giá trị lên tới 208 triệu USD.

Một phần đáng kể trong số này—khoảng 184 triệu USD—đã ảnh hưởng đến các nhà đầu tư nắm giữ vị thế mua, những người đã đặt cược vào việc giá sẽ tăng.

Dữ liệu chỉ ra rằng các nhà đầu tư Ethereum phải đối mặt với khoản thanh lý lớn nhất, lên tới 55,5 triệu USD, chủ yếu ở các vị thế mua.

Các vấn đề đang diễn ra xung quanh chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ, căng thẳng địa chính trị và cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ sắp tới vào tháng 11 dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến giá của loại tiền điện tử hàng đầu này trong suốt năm 2024.

Bitcoin đã giảm từ khoảng 62.200 USD xuống mức thấp 59.425 USD trong giao dịch trong ngày. Tài sản này đã phục hồi lên hơn 60.200 USD nhưng vẫn giảm 3% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, Ethereum cũng giảm 3% trong cùng thời gian, giảm từ mức cao 3.425 USD vào thứ Tư xuống mức thấp 3.254 USD. Nó hiện đang được giao dịch ở mức 3.300 USD.

Bitcoin Liquidation Heatmap

Solana, loại tiền điện tử lớn thứ năm thế giới theo vốn hóa thị trường, đã trải qua đợt giảm giá mạnh nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, giảm khoảng 8% xuống còn 140 USD. Solana trước đó đã tăng giá nhờ công ty quản lý đầu tư VanEck có trụ sở tại New York nộp đơn xin thành lập quỹ giao dịch trao đổi “Solana Trust” vào cuối tháng trước.

Các loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm trong tháng qua. Ethereum đã giảm hơn 12% trong 30 ngày mặc dù có sự quan tâm đáng kể đến việc ra mắt ETF giao ngay Ethereum sắp tới.

Liên quan: Bitcoin giảm xuống dưới $60,000, chuẩn bị đợt tăng giá lớn

Một số nhà phân tích dự đoán rằng các sản phẩm tài chính mới này có thể bắt đầu giao dịch vào giữa tháng 7, với ít nhất một công ty dự báo giá ETH sẽ tăng đáng kể sau đó. Bitcoin cũng đã giảm 12% trong cùng thời gian.

Các nhà phân tích vẫn lạc quan về việc giá sẽ tiếp tục tăng trong năm nay, cho thấy rằng việc thị trường hạ nhiệt hiện tại có thể báo hiệu một đợt tăng giá lớn khác trong những tháng tới, Decrypt đưa tin hôm thứ Hai.

Vào thứ Tư, công ty phân tích CryptoQuant đã công bố một báo cáo kiểm tra các số liệu khai thác Bitcoin và xác định các điều kiện để giá chạm đáy ở mức hiện tại.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.