Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin tăng lên 300K USD vào năm 2024

Tác giả nổi tiếng của 'Rich Dad Poor Dad', Robert Kiyosaki, dự đoán Bitcoin sẽ đạt sáu con số vào cuối năm nay.

Tiendientu (3)

Nhà giáo dục tài chính và tác giả nổi tiếng Robert Kiyosaki, người nổi tiếng với tác phẩm ăn khách “Rich Dad Poor Dad”, đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng tiền điện tử thông qua dự đoán táo bạo về giá Bitcoin. Kiyosaki không ngần ngại chia sẻ quan điểm tích cực của mình trên mạng xã hội, khẳng định sự tin tưởng vững chắc vào tiền điện tử hàng đầu và dự đoán rằng giá trị của Bitcoin có thể tăng đáng kể lên 300.000 USD vào cuối năm 2024.

Tầm nhìn lạc quan của Kiyosaki đến vào thời điểm thị trường tiền điện tử gần đây trải qua những biến động không lường trước. Mặc dù Bitcoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại ở đầu tuần, nhưng ngay sau đó, một đợt bán tháo mạnh mẽ đã đẩy giá xuống hơn 14%. Tuy nhiên, sự phục hồi nhanh chóng của tiền điện tử, được thúc đẩy bởi áp lực mua mạnh, đã đưa giá trở lại mức 66.000 USD.

Niềm tin của tác giả vào Bitcoin như một biện pháp chống lạm phát và bất ổn kinh tế là nhất quán và đã được nhấn mạnh nhiều lần trước đây. Kiyosaki không ngừng khuyến khích việc chuẩn bị và đa dạng hóa tài chính, ủng hộ các tài sản như vàng, bạc và đặc biệt là Bitcoin.

Liên quan: Địa Chỉ Ví Bitcoin của Elon Musk bị Công Bố

Với dự đoán mới nhất, Kiyosaki đang tăng cường lạc quan của mình về tương lai của Bitcoin. Trước đó, ông đã gợi ý về các mục tiêu giá thậm chí còn cao hơn, cho thấy tiền điện tử có thể đạt nửa triệu đô la vào năm 2025 và có khả năng đạt mốc một triệu đô la trong tương lai gần.

Mặc dù sự biến động của Bitcoin vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư, triển vọng đo lường của Kiyosaki nhấn mạnh sự tăng cường niềm tin vào khả năng tồn tại lâu dài của nó như một tài sản đầu tư. Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, các quan điểm đa dạng mang lại hiểu biết quý báu cho những người muốn hiểu rõ và khai thác các cơ hội mới trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.