Quỹ Ethereum nằm dưới sự giám sát của Chính phủ và SEC

Theo báo cáo, Ethereum Foundation hiện đang được cả chính phủ và SEC giám sát. SEC được cho là đang có kế hoạch phân loại Ethereum là chứng khoán.

Tiendientu (2)

Theo báo cáo, kho lưu trữ GitHub của Ethereum Foundation hiện đang bị một cơ quan chính phủ giấu tên điều tra. Cuộc điều tra về tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ này diễn ra ngay sau Dencun, bản nâng cấp Ethereum lớn nhất kể từ khi mạng chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS), được công bố vào ngày 13 tháng 3 năm 2024.

Một số yếu tố chưa xác định vẫn còn tồn tại ở thời điểm này liên quan đến một số báo cáo nhất định liên quan đến Ethereum Foundation. Tuyên bố cam kết của GitHub vào ngày 26 tháng 2 năm 2024 nêu rõ: “Chúng tôi đã nhận được một cuộc điều tra tự nguyện từ một cơ quan chính phủ, trong đó việc kiểm tra an ninh là một yêu cầu bắt buộc”.

Cam kết ở chân trang của GitHub ngày 26 tháng 2 đã bị xóa, cùng với sự đảm bảo của Ethereum Foundation, trong đó tổ chức này từ chối mọi cam kết với “bất kỳ cơ quan nào trên thế giới về các liên hệ không được tiết lộ”.

Ethereum Github
Ethereum Github

Hơn nữa, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) được cho là đang tích cực theo đuổi các biện pháp pháp lý để phân loại Ethereum, loại tiền điện tử nổi bật thứ hai, là chứng khoán.

Theo các công ty Hoa Kỳ nhận được trát đòi hầu tòa, yêu cầu điều tra của SEC yêu cầu các công ty cung cấp tài liệu và hồ sơ tài chính phù hợp với cam kết của họ với Ethereum Foundation.

Việc tiết lộ trát đòi hầu tòa diễn ra vào thời điểm then chốt đối với cộng đồng tiền điện tử khi thời hạn cho các quỹ ETF Ethereum đến gần. Nhà phân tích ETF nổi tiếng James Seyffart tin rằng SEC cuối cùng sẽ từ chối đơn đăng ký trước ngày 23 tháng 5.

Theo một luật sư quen thuộc với vấn đề này, có thể cơ quan quản lý Thụy Sĩ đã đưa ra yêu cầu tài liệu tới Ethereum Foundation và có thể đang hợp tác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

5.0/5

(1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!