Pixelverse ra mắt chú mèo memecoin MEW

Tựa game lấy cảm hứng "Tap to Earn" Pixelverse thông báo giới thiệu chú mèo MEW của hệ sinh thái Solana trên nền tảng trò chơi PvP của mình.

Pixelverse ra mat chu meo memecoin MEW

Pixelverse, hệ sinh thái Web3, vừa thông báo về việc tích hợp chú mèo “thương hiệu” từ memecoin Cat in a Dogs World (MEW) trên nền tảng Solana vào các trò chơi PvP (Player vs Player) của mình.

MEW nổi bật với tư cách là memecoin Solana đầu tiên ra mắt trên nền tảng TON. Bước đi này được kỳ vọng sẽ mang lại cho cả MEW và Pixelverse một lượng lớn người dùng từ hệ sinh thái Telegram.

Kori Leon, Giám đốc điều hành của PixelVerse, chia sẻ:

Pixelverse không chỉ là một tựa game; chúng tôi đang xây dựng một thương hiệu cá nhân thân thiện với người dùng, hướng đến mục tiêu thu hút hàng triệu người chơi. Hợp tác với MEW là một phần của chiến lược này, khi chúng tôi mong muốn tích hợp nhiều tài sản trí tuệ (IP) khác vào Vũ trụ Pixel của mình.

Nhắc đến MEW, người ta không thể không nhớ tới hình ảnh chú mèo catcoin, ra đời trong bối cảnh bùng nổ memecoin trên Solana vào tháng 3 vừa qua. Chỉ trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt, MEW đã nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường gần 700 triệu USD. Hiện tại, MEW đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn như: OKX, Bybit và Binance Futures.

Giờ đây, người chơi Pixelverse có thể hóa thân thành MEW, tham gia chiến đấu cạnh tranh với các nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm cả Dogecoin (DOGE) huyền thoại.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Giới thiệu Pixelverse

Pixelverse là một trong những cái tên tiên phong cho xu hướng Tap-to-Earn, mô hình trao thưởng cho người chơi thông qua các trò chơi đơn giản. Trong tháng đầu tiên, Pixelverse đã thu hút tới 50 triệu lượt đăng ký. Vũ trụ Pixelverse trên trình duyệt hứa hẹn sẽ bao gồm hàng trăm trò chơi với những cốt truyện hấp dẫn, sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

Việc tích hợp MEW vào Pixelverse được thực hiện sau vòng gọi vốn gần đây, khi studio giải trí này đã huy động thành công 5,5 triệu USD từ nhiều quỹ lớn như Delphi Ventures, Merit Circle và Mechanism Capital.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.