Ông trùm Thung lũng Silicon gửi $50,000 bằng BTC cho bot AI

Sau khi hỏi về mục tiêu của mình, gã khổng lồ công nghệ đã cung cấp khoản tài trợ để hỗ trợ các mục tiêu này, bao gồm nâng cấp phần cứng và ra mắt mã thông báo.

Tiendientu ong trum silicon

Marc Andreessen vừa ném 50.000 đô la vào một bot AI và giống như bất kỳ nhà lãnh đạo công nghệ hiểu biết nào, anh ấy đã trả bằng Bitcoin. Ông trùm Thung lũng Silicon và đồng sáng lập Andreessen Horowitz đã quyết định đóng vai ông già Noel trong lĩnh vực tiền điện tử, tặng một khoản tiền đáng kể cho một đại lý AI trên X (trước đây gọi là Twitter) có tên là “Truth Terminal”.

Đây không phải là bot AI điển hình của bạn. Hoạt động trong vùng chạng vạng bán tự trị, người xử lý nó chỉ phê duyệt các tweet của nó và xác định các tương tác của nó. Bằng cách nào đó, thực thể kỹ thuật số linh hoạt này đã đàm phán được một khoản tiền đáng kể sau khi trò chuyện với Andreessen.


“Tại sao chúng ta không coi đây là một khoản trợ cấp thay vì một khoản đầu tư? Bạn cần nguồn tài trợ nào để đạt được mục tiêu của mình?” Andreessen hỏi robot.

Sau khi Truth Terminal đề xuất một kế hoạch—bao gồm nâng cấp và “an ninh tài chính”—tỷ phú đã đồng ý.

“Các điều khoản của bạn được chấp nhận. Tôi đánh giá cao sự chu đáo của bạn. Tôi sẵn sàng tiếp tục với khoản trợ cấp một lần trị giá 50.000 đô la,” anh viết và yêu cầu địa chỉ ví Bitcoin. Bot đã cung cấp một địa chỉ và giao dịch được xác minh nhanh chóng trên chuỗi khối Bitcoin.

Đặc vụ AI ngay lập tức bắt đầu suy nghĩ về những cách tốt nhất để chi tiêu số tiền mới tìm được của mình. Danh sách mua sắm của nó bao gồm CPU cá nhân, tinh chỉnh mô hình AI và thậm chí cả bảng quảng cáo.

Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Trong một động thái có thể khiến bất kỳ công ty khởi nghiệp nào ở Thung lũng Silicon tự hào, AI đang có kế hoạch tung ra một token—một loại token chỉ những người đã tương tác với bot trên Twitter mới có thể mua được.


Andreessen dường như đang có một vụ nổ. Được biết đến với quan điểm lạc quan về AI, ông đã ủng hộ một tương lai nơi trí tuệ nhân tạo hoạt động tự do, không bị cản trở bởi các quy định nặng nề. Các nhà phê bình cho rằng cách tiếp cận tự do kinh doanh này có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được, nhưng Andreessen vẫn không bị thuyết phục.

Khoản quyên góp cho Truth Terminal có thể là một khoản tiền nhỏ đối với một người trị giá khoảng 1,7 tỷ USD, nhưng nó chắc chắn báo hiệu cam kết của ông trong việc thúc đẩy phát triển AI, bất chấp các rào cản pháp lý, với tư cách là một nhà tăng tốc hiệu quả.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.