Mocaverse thông báo Airdrop dành cho người dùng

Dự án Web3 Mocaverse do Animoca Brands đứng sau đã chính thức thông báo airdrop MOCA dành cho chủ sở hữu NFT và Moca ID.

Mocaverse thong bao Airdrop danh cho nguoi dung

Thông tin chi tiết về MOCA Airdrop

Hôm qua, thông báo chính thức Mocaverse cho biết đợt airdrop sẽ bắt đầu lúc 4 giờ sáng (UTC) vào ngày 11 tháng 7. Trang web kiểm tra phân phối token MOCA hiện đã trực tuyến và cả những người sở hữu Moca NFT và Moca ID đều đủ điều kiện nhận token.

Claim Moca Airdrop tại đây.

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, Moca NFT đã cung cấp cho những người dùng trong danh sách trắng cơ hội mint miễn phí và mua với giá 0.138 ETH. Sau hơn một năm chờ đợi, vào ngày 22 tháng trước, thông tin chi tiết về airdrop $MOCA đã được công bố, quyết định phân bổ 10% tổng số lượng token cho các NFT Moca đang lưu hành. Tin tức này đã thúc đẩy mạnh mẽ giá của Moca NFT.

Theo dữ liệu từ Opensea, giá sàn của Moca NFT hiện tại khoảng 2,3ETH.

Mocaverse Airdrop

Airdrop dành cho Moca NFT

Người sở hữu Moca NFT sẽ nhận được 10% tổng cung, trong đó một phần ba sẽ được phát hành ngay tại sự kiện TGE, một phần ba khác sẽ được phát hành hàng tuần trong 12 tháng bắt đầu từ ba tháng sau TGE, và một phần ba còn lại sẽ được dự trữ cho các phần thưởng tương lai.

Đối với việc mở khóa token ban đầu của TGE, người sở hữu Moca NFT phải đăng ký trước TGE để quyết định “claim ngay” hoặc “claim thêm”, và mặc định là “claim ngay”.

Đọc thêm: Nhận DOGS Airdrop Free Trên Telegram

Airdrop dành cho Moca ID

Airdrop cho người sở hữu Moca ID sẽ được thực hiện trong hai đợt. Đợt đầu tiên yêu cầu ngưỡng 1,500 RP, và số lượng airdrop dựa trên mức RP.

Người sở hữu phải đăng ký trước TGE để claim airdrop tại TGE. Nếu bỏ lỡ đăng ký này, bạn phải đăng ký trước 4 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 29 tháng 7 để nhận đợt airdrop MOCA đầu tiên, nếu không sẽ bị loại khỏi danh sách.

Số lượng MOCA nhận được sẽ tự động staking, và việc unstake sẽ dẫn đến mất quyền nhận airdrop đợt thứ hai. Animoca Brands sẽ phát hành thêm các nhiệm vụ kiếm RP giữa TGE và đợt airdrop thứ hai.

Animoca Brands sẽ phát hành thêm các nhiệm vụ kiếm RP sau TGE và trước đợt airdrop thứ hai, tạo thêm cơ hội cho người dùng tích lũy RP và nhận thêm phần thưởng.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.