Layer 2 Eclipse gọi thành công 50 triệu USD

Nền tảng Layer-2 được phát triển trên Solana, Eclipse mới đây đã gọi vốn thành công 50M USD từ nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường.

Tiendientu

Eclipse Labs, nhà phát triển Layer 2 Eclipse, vừa công bố thành công trong việc huy động 50 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, nâng tổng số vốn huy động được lên mức 65 triệu đô la.

Quỹ Placeholder và Hack VC đã dẫn đầu vòng đầu tư này. Trong khi đó, các quỹ tham gia khác bao gồm Polychain Capital, Delphi Digital, Maven 11, DBA, Fenbushi Capital, Flow Traders, GSR, Apollo Global Management và OKX Ventures.

Theo thông báo, số vốn mới này dự kiến sẽ được sử dụng để phát triển giải pháp Layer 2 cho mạng Ethereum, sử dụng Solana Virtual Machine (SVM).

Với mục tiêu tích hợp SVM vào Ethereum, Eclipse Labs hướng đến việc cung cấp một giải pháp Layer 2 tiên tiến kết nối hai hệ sinh thái lớn nhất hiện nay là Ethereum và Solana. Neel Somani, nhà sáng lập của Eclipse Labs, chia sẻ trong tuyên bố:

Eclipse kết hợp SVM hiệu suất cao với thanh khoản sâu trên Ethereum, đồng thời loại bỏ những hạn chế về khả năng xác minh

Ethereum cần một Layer 2 có khả năng kết hợp, mở rộng và duy nhất, có thể xử lý đến 99% các trường hợp sử dụng

Đọc thêm: Hướng Dẫn Nhận 40 Token OUIX (Free)

Giới thiệu về Eclipse

Eclipse Mainnet là lớp Layer 2 nhanh nhất của Ethereum, được cung cấp bởi Solana Virtual Machine (SVM).

1eclipse Svm Mainnet

Eclipse Mainnet kết hợp những phần tốt nhất của bộ ngăn xếp modul:

  • Giải quyết: Ethereum – Eclipse sẽ giải quyết đến Ethereum (tức là cầu nối xác nhận sẽ được thực hiện trên Ethereum) và sử dụng ETH như là mã thông báo gas.
  • Thực thi: Solana Virtual Machine (SVM) – Eclipse sẽ chạy SVM hiệu suất cao như môi trường thực thi của mình.
  • Khả năng truy cập dữ liệu: Celestia – Eclipse sẽ đăng dữ liệu của mình lên Celestia để có khả năng truy cập dữ liệu có thể mở rộng (DA).
  • Chứng minh: RISC Zero – Eclipse sẽ sử dụng RISC Zero cho chứng minh ZK của gian lận (mà không cần trung gian trạng thái trung gian!)

Dự kiến, nhóm phát triển sẽ ra mắt phiên bản mainnet cuối cùng vào quý 2 năm nay.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!