Khối lượng ETF có thể duy trì đà tăng của Bitcoin

Mặc dù giá Bitcoin đang biến động, nhưng khối lượng giao dịch của các quỹ Bitcoin ETF vẫn tiếp tục tăng, đồng nghĩa với tâm lý tích cực trong thị trường.

Tiendientu (1)

Thị trường Bitcoin [BTC] đã trải qua biến động đáng kể trong vài ngày qua, gây ra nhiều suy đoán về tương lai của đồng tiền này. Tuy nhiên, một điều khả quan là khối lượng giao dịch của các quỹ ETF Bitcoin đã tăng lên, thể hiện sự quan tâm không ngừng từ phía các nhà đầu tư.

Thông tin mới nhất từ nhà phân tích ETF, Eric Balchunas, cho biết rằng 10 quỹ ETF Bitcoin đã ghi nhận khối lượng giao dịch lớn, lên đến 10 tỷ USD trong ngày, vượt qua kỷ lục trước đó chỉ trong tuần qua. Balchunas nhấn mạnh mối liên quan giữa biến động giá và khối lượng giao dịch trong các quỹ ETF, và ông không ngần ngại trước những con số ấn tượng này.

Khối lượng ETF vẽ nên một bức tranh đẹp

Các quỹ ETF như IBIT, FBTC, BITB và ARKB đều đã thiết lập kỷ lục về số ngày giao dịch, trong khi Bitcoin ETF ngắn hạn, BITI, cũng vượt qua kỷ lục trước đó với sự chênh lệch đáng kể. Balchunas tiên đoán sự hứng thú sẽ tăng lên khi các quỹ ETF BTC giao ngay 2 lần và -2 lần được giới thiệu, dự đoán rằng sẽ có một lượng lớn nhà đầu tư hướng tới các dịch vụ này.

Đáng chú ý, cả BITO và BITX cũng đã phá vỡ các kỷ lục của chúng, làm nổi bật tác động tích cực không ngờ của sự quan tâm đối với các quỹ ETF tương lai. Balchunas, mặc dù thừa nhận tác động lan tỏa khó đo lường và đề xuất đánh giá lại tình hình sau một năm, nhưng tại thời điểm viết bài, sự nhiệt tình xung quanh các quỹ ETF vẫn rõ ràng.

Bitcoin ETF

Nguồn: X

Tuy nhiên, trước mắt, vẫn còn những thách thức cần vượt qua. Bất kể sự quan tâm tăng cao đối với khối lượng giao dịch của các quỹ ETF, biến động gần đây của BTC vẫn có thể gây ra tác động tiêu cực đối với tâm lý xung quanh Bitcoin.

Rào cản phía trước

thanh lý BTC

Nguồn: Coinglass

Chỉ trong vòng bảy ngày gần đây, giá BTC đã chuyển động từ 69.000 USD xuống 61.333 USD trước khi bắt đầu phục hồi. Tính đến thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 67.074,51 USD. Biến động lớn về giá có thể tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đối với nhận thức về Bitcoin, đặc biệt là đối với những nhà giao dịch mới tham gia thị trường gần đây.

Liên quan: Dòng vốn chảy vào Bitcoin ETF tăng vọt

Thêm vào đó, vào ngày 4 tháng 3, tổng cộng 249,24 triệu USD đã được thanh lý, với 90.403 giao dịch được giải quyết, trong đó BTC chiếm 75,96 triệu USD trong tổng số này. Sự thanh lý do biến động giá đột ngột có thể tạo ra tác động đến tâm lý tăng giá của nhà giao dịch và có thể dẫn đến giảm tính thanh khoản trên thị trường.

Mặc dù vấn đề này tồn tại, nhìn chung, hệ sinh thái của Bitcoin vẫn hoạt động tương đối tốt. Dữ liệu phân tích từ Santiment cho thấy hoạt động hàng ngày trên mạng Bitcoin đang tăng lên, chủ yếu là do sự quan tâm đột biến đối với Bitcoin NFT.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!