io.net Gọi Vốn Thành Công 30M tại Vòng Series A

Nền tảng Depin mới nổi trên hệ sinh thái Solana, io.net đã gọi vốn thành công 30 triệu USD tại vòng Series A vào ngày 5/3/2024

Tiendientu

Theo thông báo của io.net vào thứ Ba vừa qua, họ đã thành công trong việc huy động 30 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, do Hack VC dẫn đầu, với sự tham gia của Multicoin Capital, 6th Man Ventures, Solana Ventures, OKX Ventures, Aptos Labs, Delphi Digital, The Sandbox, Sebastian Borget của The Sandbox và nhiều đối tác khác.

Vòng gọi vốn mới nhất này đã định giá io.net lên đến 1 tỷ đô.

Theo các nguồn tin cho biết rằng vòng gọi vốn được tổ chức theo đợt, với cấu trúc bao gồm SAFE và token warrants theo tỷ lệ 1:1. Ahmad Shadid, người sáng lập và CEO của io.net, đã xác nhận thông tin này, đồng thời nêu rõ rằng tất cả các nhà đầu tư đều phải giữ token ít nhất một năm.

Raise Io.net
Raise Io.net

Với số vốn mới, IO Research dự kiến mở rộng đội ngũ từ khoảng 50 đến 100 người vào cuối năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp tục xây dựng mạng lưới. Dự án io.net, dựa trên Solana, tập trung vào cung cấp nguồn lực tính toán GPU cho các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) với chi phí thấp và thời gian dẫn đầu nhanh hơn.

Thông qua blockchain Solana, io.net cam kết cung cấp bằng chứng tính toán minh bạch và làm cho mỗi công việc và giao dịch trở nên rõ ràng trên chuỗi. Token IO mang lại trải nghiệm giao dịch thống nhất cho người dùng và khuyến khích sự tương tác giữa nhà cung cấp, khách hàng và người dùng.

Ed Roman, đối tác quản lý tại Hack VC, nhấn mạnh rằng io.net giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% chi phí AI đám mây và đánh giá cao thành tựu đáng kinh ngạc của dự án trong bối cảnh thiếu hụt toàn cầu về chip GPU.

Đọc thêm: Đợt tăng giá lớn của XRP sắp xuất hiện

Giới thiệu về nền tảng io.net

Interface
Giao diện

Io.net là một dự án cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) dựa trên Solana, tập trung vào việc tổng hợp tài nguyên GPU cho các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML). Dự án này được sáng lập bởi Ahmad Shadid, người cũng là CEO của Io.net. 

  • Chương trình Ignition: Io.net vừa tiết lộ chương trình Ignition, một chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy sự phát triển của mạng GPU và xây dựng cộng đồng Io.net. Trong chương trình này, nhà cung cấp mạng sẽ được thưởng cho mọi hoạt động từ tháng 11 năm 2023 trở đi. Chương trình sẽ thưởng điểm cho người dùng dựa trên việc họ cung cấp GPU cho mạng. Các yếu tố xem xét bao gồm số giờ hoàn thành công việc, băng thông của node, mô hình GPU và thời gian hoạt động.
  • Mục tiêu của Io.net: Io.net hướng đến việc xây dựng một “Internet của GPU” và giải quyết tình trạng thiếu dung lượng tính toán GPU do sự bùng nổ của AI đã tạo ra. Dự án sử dụng blockchain Solana để cung cấp bằng chứng tính toán minh bạch và giúp mọi công việc cũng như giao dịch giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng được hiển thị onchain.
  • Phát triển của Io.net: Kể từ khi ra mắt ba tháng trước, Io.net đã phát triển lên hơn 25.000 node, phục vụ hơn 47.000 giờ tính toán và trả hơn 300.000 USD từ khách hàng cho các nhà cung cấp mạng. Nhu cầu về khả năng tính toán GPU cho các ứng dụng AI đang tăng lên ở mức đáng báo động.

Io.net đang đóng góp vào việc cung cấp tài nguyên GPU cho các dự án AI và ML, giúp thúc đẩy sự phát triển của công nghệ thông tin trong tương lai.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.