Gần một nửa địa chỉ ví nhận zkSync Airdrop đã bán ZK Token

Giải pháp Layer 2 cho Ethereum là zkSync sau khi gây nhiều tranh cãi về việc airdrop và đã chịu cảnh gần 1 nửa những người nhận airdrop ZK Token bán tháo.

Gan mot nua dia chi vi nhan zkSync Airdrop da ban ZK Token

Theo báo cáo của nhà cung cấp phân tích blockchain Nansen, khoảng 41% trong số 10,000 địa chỉ Ethereum hàng đầu nhận được token ZK đã bán toàn bộ số token của họ chỉ trong vòng 24 giờ sau khi đợt airdrop diễn ra vào thứ Hai. Nansen gọi nhóm này là “jeets” – những nhà đầu tư dễ dàng bán tháo tài sản, bất kể tình hình thị trường ra sao hoặc khi có chút khó khăn.

Hành vi bán tháo sau ZKsync Airdrop

Ngoài ra, có 30,1% người nhận đã bán một phần số token họ nhận được, trong khi chỉ có 28,8% giữ nguyên số token của mình. Tuy nhiên, những địa chỉ này chỉ chiếm 1,44% trong tổng số ví đủ điều kiện nhận airdrop.

Tổng cộng, các địa chỉ bán hết toàn bộ số ZK token của họ đã tạo ra áp lực bán trị giá 346,7 triệu USD, trong khi những người bán ít nhất một phần đã bán đi ZK Token trị giá 149,2 triệu USD.

Hiện tượng bán tháo không phải là điều hiếm gặp đối với một token mới được airdrop. Chẳng hạn, mạng lưới layer 2 của Ethereum là Starknet đã chứng kiến giá trị token của nó giảm 49% trong vòng một ngày sau đợt airdrop hồi tháng 2.

Đợt bán tháo này còn xảy ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đang suy giảm, với Bitcoin và Ethereum giảm lần lượt 2,9% và 2,78%.

Người nhận lớn nhất của đợt airdrop ZKsync đã nhận hơn 8,3 triệu ZK, có giá trị tương đương 1,7 triệu USD tại thời điểm viết. Một nhóm lớn là nhóm người nhận khoảng 53,000 token. Tổng cộng, đợt airdrop đã phân phối 3,675 tỷ ZK cho các người dùng và những người sớm áp dụng ZKsync.

Đọc thêm: zkSync là gì? Cùng tìm hiểu về ZK Token

Biến động giá của ZK

Dù là giải pháp Layer 2 nổi bật với số vốn gọi lên tới 450 triệu USD, giá ZK đã giảm mạnh từ mức niêm yết ban đầu 0,2950 USD trên Binance, giảm hơn 38% do áp lực bán từ người nhận airdrop. Hiện tại, ZK đang được giao dịch ở mức 0,228 USD. So sánh với Arbitrum và Optimism – hai dự án gọi vốn ít hơn nhiều nhưng hiện có vốn hóa FDV cao hơn zkSync.

Nguồn: CoinmarketCap
Nguồn: CoinmarketCap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!

ca voi tich luy dogecoin

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi tích lũy Dogecoin trong bối cảnh giá phục hồi

Gần đây, các nhà đầu tư Dogecoin đã tích lũy được hơn 60 triệu token. Một số nhà phân tích tin rằng mức giá giảm hiện tại chỉ là tạm thời.