Crypto weekly (01/04 – 07/04): Đỏ đầu tuần – xanh cuối tuần, nhiều đợt Airdrop khủng xuất hiện

Thị trường crypto tuần qua chứng kiến rất nhiều đợi airdrop khủng dành cho người dùng như Wormhole, Ethena. Bên cạnh đó, BTC cũng cho thấy phản ứng khi đầu tuần đã giảm 10% kiến nhiều nhà đầu tư bị thanh lý lệnh.

Tiendientu

Thị trường crypto tuần qua

Tuần đầu tiên của Q2 khởi đầu bằng một cú sập khá mạnh của Bitcoin, khi BTC đã giảm từ mốc 71300 về mốc 65000 khiến nhiều nhà đầu tư bị thanh lý lệnh. Sau cú sập này, BTC tiếp tục giao động quanh mốc 65000 đến cuối tuần BTC đã hồi phục quay trở lại mốc 70000.

Tuần qua, dòng tiền đổ vào Bitcoin tăng mạnh trở lại sau khi tuần trước đó chứng kiến lực bán mạnh của nhiều quỹ đầu tư.

Btc Crypto
BTC

Về phần ETH, đồng coin này tuần qua cũng không có nổi bật và chủ yếu phản ứng theo Bitcoin. Hiện mốc giá đang dao động quanh vùng 3400.

Eth
ETH

Tuần rồi cũng chứng kiến hai đợt airdrop lớn của Ethena (ENA) và Wormhole (W), cũng như những tin tức quan trọng như Ripple thông báo làm stablecoin. Đặc biệt Wormhole đã airdrop lớn dành cho người dùng khi có nhiều người nhận số tiền lên đến hàng chục nghìn USD.

Top 10 đồng coin tăng mạnh nhất tuần qua

 

Increase

Nguồn: Coinmarketcap 

Top 10 đồng coin giảm mạnh nhất tuần qua

Decrease

Nguồn: Coinmarketcap 

Tin tức nổi bật

Tin tức vĩ mô tuần này

Thứ 4 (10/4/2024):

  • Vào lúc 12 giờ 30 phút (UTC), sẽ công bố số liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ so với cùng kỳ năm trước. Đây là một báo cáo quan trọng phản ánh tình hình lạm phát trong nền kinh tế Mỹ.
  • Nếu số liệu CPI thực tế cao hơn dự báo của thị trường, điều này sẽ được xem là tín hiệu tích cực cho đồng USD, vì cho thấy áp lực lạm phát đang gia tăng và Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể sẽ tiếp tục tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát. Ngược lại, nếu số liệu CPI thấp hơn dự báo, điều này sẽ được xem là tiêu cực cho đồng USD.
  • Cũng trong ngày thứ 4, vào lúc 16 giờ 10 phút (UTC), Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ có bài phát biểu. Các tuyên bố của ông Powell thường được thị trường chú ý vì nó phản ánh quan điểm của Fed về tình hình kinh tế và chính sách tiền tệ trong thời gian tới.

Thứ 5 (11/4/2024):

  • Vào lúc 12 giờ 30 phút (UTC), sẽ công bố số liệu Đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Mỹ. Đây là một chỉ số quan trọng về tình hình việc làm và hoạt động kinh tế.
  • Nếu số liệu Đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu thực tế cao hơn dự báo, điều này sẽ được xem là tín hiệu tiêu cực cho đồng USD, vì cho thấy tình hình việc làm đang yếu đi. Ngược lại, nếu số liệu thấp hơn dự báo, điều này sẽ được xem là tích cực cho đồng USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.