Coinbase không thực hiện di chuyển token cho ASI

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết người dùng sẽ cần phải chuyển các token của họ vào ví tự lưu trữ để thực hiện hoán đổi token.

Tiendientu coinbase khong thuc hien di chuyen

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo rằng họ “sẽ không tạo điều kiện thuận lợi” cho việc di chuyển mã thông báo sắp tới của Liên minh Siêu trí tuệ Nhân tạo (ASI). Do đó, người dùng Coinbase sẽ cần phải tự mình giải quyết những vấn đề phức tạp của việc sáp nhập mã thông báo rất được mong đợi này.

Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo là một tập đoàn gồm các công ty blockchain dựa trên AI, bao gồm Ocean Protocol, Fetch AI và SingularityNET. Vào tháng 4, nhóm này đã thông báo rằng các token tương ứng của họ—OCEAN, FET và AGIX—sẽ được hợp nhất. Trong khi Liên minh tuyên bố rằng các cơ chế hoán đổi token sẽ có sẵn thì Coinbase hiện đã làm rõ rằng họ sẽ không tham gia vào quá trình này.

“Đối với việc di chuyển mã thông báo ASI, Coinbase sẽ không thay mặt người dùng di chuyển các mã thông báo này. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể di chuyển mã thông báo OCEAN và FET của họ sang ASI bằng cách sử dụng ví Coinbase Prime Web3 hoặc bất kỳ ví tự lưu ký tương thích với Ethereum nào khác.” Coinbase đã nêu.

Công ty lưu ý thêm: “Coinbase hiện không hỗ trợ AGIX [SingularityNET token] trên nền tảng của chúng tôi, đó là lý do tại sao nó không được đưa vào quá trình di chuyển này”.


Về việc niêm yết trên sàn giao dịch của mình, Coinbase nói thêm rằng “hỗ trợ giao dịch sẽ tiếp tục đối với FET và OCEAN cho đến khi có thông báo mới”. Vì việc sáp nhập mã thông báo sẽ hợp nhất OCEAN và AGIX thành FET một cách hiệu quả, nên vẫn chưa rõ Coinbase sẽ quản lý hỗ trợ cho mã thông báo FET được đổi tên như thế nào nếu nó không tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trên nền tảng của nó.

Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fetch AI, Humayun Sheikh, quyết định của Coinbase sẽ không ảnh hưởng đến việc sáp nhập ba token.

Sheikh tuyên bố: “Chúng tôi xác nhận rằng việc sáp nhập AGIX và OCEAN vào FET sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 1 tháng 7”. Ban đầu, việc sáp nhập được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 6, nhưng Liên minh Siêu trí tuệ Nhân tạo đã đẩy lùi ngày đó.

Cuối cùng, FET sẽ trở thành mã thông báo chính thức của ASI khi OCEAN và AGIX bị loại bỏ. “Quá trình chuyển đổi này sẽ diễn ra liền mạch và giao dịch FET sẽ không bị gián đoạn hoặc bị hủy niêm yết”, liên minh đảm bảo trong một tuyên bố đã chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, mã thông báo sẽ được đổi tên, có khả năng gây thêm nhầm lẫn cho người dùng. “Dự án sẽ được đổi tên thành Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo trên các nền tảng như CoinMarketCap và CoinGecko.”

Nhóm lưu ý thêm: “Không phải tất cả các sàn giao dịch sẽ được tích hợp ngay lập tức, nhưng chúng sẽ được tích hợp khi chúng tôi chuyển sang Giai đoạn 2 của quá trình di chuyển”. Quyết định của Coinbase không hỗ trợ việc di chuyển ASI không phải là lần đầu tiên sàn giao dịch từ chối hỗ trợ các hoạt động mã thông báo.

Fetch AI

Tháng trước, khi Gala Games chuẩn bị tung ra airdrop token V2, Coinbase đã thông báo cho người dùng rằng mặc dù họ có thể chuyển token của mình sang ví tự quản lý nhưng sàn giao dịch sẽ không hỗ trợ quá trình chuyển đổi. Coinbase đã vô hiệu hóa giao dịch đối với mã thông báo V1 GALA và không cho phép chủ sở hữu nhận được đợt airdrop mã thông báo mới.

Vào thời điểm đó, Jason Brink, Chủ tịch Blockchain tại Gala Games, đã bày tỏ trên Twitter sự không chắc chắn của ông về lập trường của Coinbase. Ông suy đoán rằng đó có thể là do sự kiện này được coi là “sự sụt giảm mã thông báo mới” chứ không phải là sự thay thế cho mã thông báo cũ.

Brink nhận xét: “Tôi hy vọng rằng khi mọi chuyện rõ ràng hơn, họ sẽ quyết định hỗ trợ mã thông báo V2”.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!